(Vothuat.vn) – Hughie Fury nói rằng anh sẵn sàng tham dự một trận đấu không khán giả với Dave Allen khi hy vọng cạnh tranh danh hiệu thế giới của mình bị trì hoãn vì Covid-19.

Fury (24-3, 14 KOs) đã đánh bại đối thủ người CH Séc Pavel Sour ở hiệp thứ 3 để thắp lên hy vọng tham dự các trận tranh danh hiệu thế giới hồi tháng Ba, nhưng khi việc di chuyển giữa các quốc gia bị đình chỉ vì virus Corona, tay đấm này đã quyết định lựa chọn một đối thủ gần hơn.

Hughie Fury muốn so tài cùng Dave Allen.

“Dave Allen cứ nhắc đến tên tôi và nói rằng muốn so tài với tôi trong thời gian này. Tôi là một chiến binh nên hãy cùng bắt đầu trận đấu sớm nhất có thể, không có phiền phức nào cả. Lúc này, chỉ những cuộc đối đầu với các đối thủ người Anh là có thể diễn ra. Đây sẽ là một trận đấu hay với chúng tôi, không có lý do gì phải chờ đợi. Tôi không có ác ý với anh ta nhưng anh ta cứ nhắc đến tôi, vậy hãy so tài thôi.”

Những thất bại duy nhất trong 27 lần thượng đài của Fury đến từ các đối thủ đẳng cấp thế giới như Joseph Parker, Kubrat Pulev và Alexander Povetkin.

Ở tuổi 25, Hughie Fury tin rằng những năm tháng đỉnh cao của mình đang còn ở phía trước và người anh họ nổi danh Tyson Fury cũng cho rằng người em của mình còn rất nhiều thời gian để thể hiện bản thân khi thế giới quyền Anh quay trở lại.

“Fury em” vẫn còn nhiều cơ hội ở các trận đấu đỉnh cao.

“Tôi 25 tuổi và vẫn đang hoàn thiện mình. Thứ tôi yêu thích là chiến đấu và không ai có thể lấy nó khỏi tôi, tôi thích thú với những thử thách. Tôi đã thay đổi rất nhiều nhưng bạn không bao giờ thấy rõ điều đó ở trận đấu với Pavel Sour. Khi tôi trở lại với những đối thủ lớn hơn, đó là lúc bạn nhìn rõ sự khác biệt ở bản thân tôi.” – Fury phát biểu trên Matchroom Boxing.

Dương Quang


Tin liên quan: