Fury không còn hứng thú đấu với Usyk?

(VoThuat.vn) – Dường như Tyson Fury đã không còn mặn mà về màn đại chiến được chờ đợi cùng Oleksandr Usyk.

Nhìn lại quá khứ, Fury đã trải qua 3 trận đấu “siêu cấp” cùng Deontay Wilder từ năm 2018 đến 2021. Trong nhiều tháng trước màn so tài đầu tiên, ngôi sao người Anh chưa bao giờ ngừng xuất hiện trên truyền thông để đấu khẩu cùng đối thủ.

Fury thích đấu khẩu với những đối thủ mà mình hứng thú.

Và sau trận hòa tại Los Angeles, Fury vẫn liên tục nói về Wilder bất cứ lúc nào cho đến khi họ tái đấu năm 2020. Câu chuyện diễn ra tương tự và kéo dài đến màn đụng độ cuối cùng vào tháng Mười năm 2021.

Kỳ lạ thay, kể từ khi đàm phán về trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng cùng Usyk, số lần mà Fury chủ động tranh luận cùng Usyk trên truyền thông hay mạng xã hội chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Dĩ nhiên, “Vua Gypsy” cũng từng khẳng định muốn so tài cùng nhà vô địch người Ukraine, nhưng số lần được anh nhắc đến khá ít ỏi. So sánh rõ hơn, thậm chí Fury còn đề cập đến Derek Chisora gần 50 lần, trước cuộc so găng thứ 3 giữa họ vào cuối năm ngoái.

Vào lúc này, dựa vào những thống kế trên truyền thông, có vẻ nhà vô địch WBC không còn thấy hứng thú về trận đấu với Usyk. Dù đại diện của Fury ở Mỹ là Bob Arum từng khẳng định khá chắc chắn về màn trang tài cùng “Mèo Olek”, nhưng hiện tại mọi thứ khá bế tắc.

Fury không còn quan tâm đến Usyk?

Fury dường như muốn ở lại Anh để thượng đài cùng một đối thủ đồng hương khác. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nhà vô địch bất bại 34 tuổi đối đầu với Joe Joyce vào cuối tháng Tư, thay vì Usyk. Và kế tiếp, có thể “Vua Gypsy” sẽ so tài lần 4 cùng Wilder tại Trung Đông.

(Theo World Boxing News)

Tyson Fury trong phòng tập và trên sàn đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link