loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury nói về đối thủ tiềm năng của mình vào mùa hè, trước trận đại chiến với Oleksandr Usyk.

Fury dự kiến sẽ thống nhất các đai vô địch hạng nặng cùng Usyk vào cuối năm nay tại Saudi Arabia. Lúc này, “Vua Gypsy” muốn chuẩn bị cho cuộc thượng đài quyết định vào tháng Mười Hai bằng một trận đấu bảo vệ danh hiệu vào mùa hè.

Fury cần chuẩn bị cho “trận chung kết” với Usyk.

Mục tiêu hàng đầu của ngôi sao người Anh hiện tại là Demsey McKean, võ sĩ thách đấu người Australia. Quản lý của McKean tiết lộ vào đầu tuần này rằng họ đã liên lạc với đội của Fury để thảo luận về khả năng diễn ra cuộc so găng.

Dù tay đấm châu Đại Dương không nằm trong top 15 của bảng xếp hạng WBC, nhưng Fury đánh giá cao khả năng của McKean. Nhà vô địch xứ sương mù khẳng định McKean là một võ sĩ hàng đầu và là đối thủ tập dượt hoàn hảo cho cuộc chạm trán Usyk.

“McKean là một võ sĩ top 10 hạng nặng và rõ ràng cậu ấy là một trong những người dẫn đầu danh sách mục tiêu. Đây là màn chuẩn bị tuyệt vời cho cuộc đối đầu với Usyk nếu nó diễn ra, bởi vì cậu ta cũng thuận tay trái.” – Fury nói với nhà báo Michael Benson.

Fury nhắm đến McKean – người từng tập luyện cùng Joshua.

Ngoài ra, tay đấm bất bại sinh ra tại Manchester cũng được liên kết với nhà vô địch thế giới hạng bán nặng là Jai Opetaia. Quản lý Mick Francis của Opetaia phát biểu về cuộc thượng đài tiềm năng này:

“Nó là một trận đấu chính thống. Tyson Fury sẽ không bị knockout và Jai Opetaia cũng không bị hạ gục. Trận đấu sẽ kéo dài, nó tuyệt đối sẽ là một cuộc chiến tranh.

Jai không còn điều gì để chứng tỏ ở hạng bán nặng, cậu ấy sẽ tiếp nhận một thử thách đầy căng thẳng. Cậu ta đấu tập với các đối thủ hạng nặng hàng tuần, vì những tay đấm bán nặng quá nhỏ bé và không đủ mạnh với cậu ấy.”

Dù sao, mục tiêu quan trọng nhất với Fury vẫn là cuộc đụng độ Usyk vào tháng Mười Hai. “Vua Gypsy” đã nhiều lần đề cập đến chuyện giải nghệ, và có thể sau màn so tài đỉnh cao cùng nhà vô địch người Ukraine, anh sẽ thật sự chia tay boxing chuyên nghiệp.

Tài năng boxing của Demsey McKean:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr