loading...

(VoThuat.vn) – Trong một chương trình podcast mới đây, Tyson Fury đã “chốt hạ” màn tranh luận với Eddie Hearn bằng cách nói thẳng kế hoạch mà mình sử dụng để hạ gục Anthony Joshua.

Hiện tại, Hearn – người đại diện của Joshua – đang chuẩn bị công bố trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng sẽ diễn ra vào mùa hè này, khi mà thỏa thuận về cuộc so găng đã được 2 tay đấm người Anh ký kết.

Lúc này Hearn đang ở Dallas để làm công tác truyền thông cho trận chiến giữa Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders ở hạng siêu trung. Vừa qua, nhà tổ chức 41 tuổi cũng đã gặp Fury – người sẽ dự khán cuộc thượng đài nói trên để cổ vũ cho người bạn của mình là “SuperB”.

Fury hoàn toàn ủng hộ Saunders lật đổ Canelo ở trận đấu tới.

Bất chấp những tranh cãi trong nhiều tuần gần đây, “Vua Gypsy” vẫn nồng nhiệt chào đón đại diện của đối thủ sắp tới. Thậm chí nhà vô địch WBC còn tham gia cùng Hearn trong một chương trình podcast mang tên No Passion No Point.

Hearn phát biểu: “Tôi biết đã có những bước lùi cũng như những bước tiến, nhưng chúng ta đều có chung mong muốn. Chúng ta đều đang nỗ lực hết khả năng của mình để trận đấu này có thể diễn ra.

Tôi chưa bao giờ nói thay cho AJ, nhưng trên quan điểm của cậu ấy, chúng ta có thể hiểu rằng ‘Đây là trận đấu mà chúng ta đều mong muốn, không có gì khác’. Và tôi cảm thấy anh cũng có suy nghĩ tương tự.”

Hearn và “Vua Gypsy” tranh luận về cuộc đại chiến liên quan đến Joshua.

Fury đáp lại: “Đúng vậy, tôi không thể chờ đợi để đối mặt với tên ăn bám to xác này trên võ đài, và tẩn cho cậu ta một trận. Để chứng tỏ với cả thế giới rằng cậu ta chỉ là kẻ giả mạo. Chỉ có một nhà vô địch duy nhất thống trị hạng nặng, đó là ‘Vua Gypsy’.

Bất bại, bất diệt, không thể bị khuất phục – không bao giờ để thua bất cứ trận đấu nào trong lịch sử môn thể thao này. Tôi sẽ giải nghệ trên ngôi vương của mình.”

Hearn hỏi: “Anh nghĩ đây sẽ là trận đấu dễ dàng đối với mình?”

Fury trả lời: “100% là như vậy, tôi không thể thua bất cứ đối thủ nào. Một đấu sĩ bình thường không thể thắng ‘Vua Gypsy’. Người duy nhất làm được điều đó là chính bản thân tôi.”

Hearn xen vào: “Hoặc có thể là AJ?”

Fury đáp trả: “AJ còn không thể buộc dây giày cho tôi. Tôi biết anh là người tổ chức của cậu ta và anh phải nói như thế.”

Fury tự tin sẽ dễ dàng hạ gục AJ.

Hearn kiên quyết: “Không, tôi tin cậu ấy sẽ thắng trận đấu.”

Fury chốt hạ màn tranh luận: “Cậu bé của anh, được anh phát triển lên từ một kẻ tạp nham. Cả đội của anh đã làm một việc phi thường, xin chúc mừng. Một kẻ nghiệp dư đã hóa thành siêu sao boxing. 

Thật đáng hổ thẹn vì cậu ta lại ở chung thời đại với ‘Vua Gypsy’. Khi tôi nói tôi sẽ đấm vỡ mặt cậu ta ra, nó sẽ không phải là trận đấu khó khăn. Giống như trước đây, khi tôi nói tôi sẽ hạ gục Wilder, tôi đã làm như vậy. Và giờ đây tôi sẽ lặp lại điều đó. Tôi sẽ tiêu diệt AJ giống như một con dao cắt xuyên qua miếng bơ vậy.” – talkSPORT dẫn lời Fury.

Những khoảnh khắc đỉnh cao trong sự nghiệp của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr