(Vothuat.vn) – Tyson Fury nhấn mạnh anh sẽ không trả cho Deontay Wilder một xu nào để võ sĩ này “nhường đường” cho cuộc so tài giữa mình với Anthony Joshua.

Cuối tháng Hai, Wilder từng cho biết anh muốn so tài lần 3 với Fury (theo điều khoản được ký từ trước) không lâu sau khi bị mất đi ngôi vương WBC hạng nặng vào tay “Vua Gypsy”.

Tuy nhiên, những báo cáo trong tuần này khẳng định rằng tay đấm người Mỹ sẽ xem xét việc nhận 10 triệu đô (8,1 triệu bảng) cùng với lời đảm bảo được đối đầu với người thắng sau trận Fury-Joshua, nếu anh bỏ qua trận tái đấu sắp tới với Fury.

Lập tức, tân vương WBC đã lên tiếng và cho rằng anh thà đánh bại Wilder một nữa trên võ đài còn hơn phải trả một số tiền có lợi cho “Oanh tạc cơ sắt”.

Fury không ngại đánh bại Wilder một lần nữa.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta có trận tái đấu với Wilder cùng một số điểm nổi bật. Sau đó chúng ta có 2 trận đấu cùng Joshua, một trận đầu và hy vọng là một trận nữa khi tôi hạ anh ta và Joshua muốn tái đấu.

Wilder có điều khoản so tài lần 3 với tôi, một vài tờ báo nói rằng anh ta muốn 10 triệu đô để bước sang một bên. Nhưng tôi sẽ không trả tiền để anh ta ‘nhường đường’, tôi thà cho Wilder nếm mùi thất bại một lần nữa. Tôi sẽ hạ anh ta trên võ đài, đó là cách tôi loại anh ta ra khỏi đường đi của mình.

10 triệu ư? Tôi thậm chí không trả cho anh ta 2 triệu, tôi thà tẩn anh ta một lần nữa. Tôi sẽ loại bỏ Wilder lần 3, hy vọng là vào cuối năm. Sau đó chúng ta sẽ bước sang năm 2021 với trận đấu lớn nhất lịch sử giữa 2 nhà vô địch người Anh, tôi và Joshua. Chúng tôi sẽ chiến đấu vì tất cả số tiền đó.

Lúc này, Fury là tay đấm bất bại duy nhất trong “3 ông lớn” của hạng nặng.

Từng có một con quái vật 3 đầu ở hạng nặng là tôi, Wilder và Fury. Sau đó Ruiz hạ gục Joshua rồi tôi đánh bại Wilder. Ba trở thành hai rồi hai trở thành một, giờ đây tôi chiến binh còn lại một mình. Hiện tại tất cả bọn họ đều cần vượt qua tôi, và nó không hề dễ dàng vì tôi đang bảo vệ cánh cổng.” – Fury phát biểu trong một video trực tiếp trên Instagram vào thứ Năm.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr