loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury vẫn đang để mở cơ hội cho các đối thủ về trận đấu vào tháng Chín của mình.

“Vua Gypsy” thất bại trong 2 cuộc đàm phán so găng gần đây với Anthony Joshua (tháng Mười Hai năm ngoái) và Oleksandr Usyk (tháng Tư năm nay). Dù đã “hẹn gặp” Usyk tại Trung Đông vào cuối năm cho trận chiến thống nhất danh hiệu, Fury vẫn tìm kiếm đối thủ để bảo vệ ngôi vương trước thời điểm đó.

Thực tế, dù là nhà vô địch bất bại ở hạng nặng với danh tiếng vươn xa, ngôi sao người Anh vẫn khó tìm được đối thủ xứng tầm vào thời điểm hiện tại. Andy Ruiz và Zhang Zhilei không đạt yêu cầu vì những lý do khác nhau, trong khi Demsey McKean đang được xem xét.

Fury đối mặt với lời thách đấu từ Miller.

Mới đây nhất, một lời thách đấu đã được gửi đến Fury từ nước Mỹ. Cụ thể, võ sĩ chưa từng thua trận ở hạng nặng Jarrell Miller muốn so tài cùng nhà vô địch WBC.

Miller từng được lên lịch để thượng đài cùng Joshua trong quá khứ, nhưng sau cùng trận đấu bị hủy bỏ vì tay đấm có biệt danh “Bé Bự” không vượt qua được bài kiểm tra chất cấm. Về sau, võ sĩ 34 tuổi bị loại khỏi một số cuộc so găng khác vì lý do tương tự.

Dù thế khi trở lại, Miller thể hiện phong độ ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây. Tràn đầy tự tin và hướng đến những tên tuổi lớn, tay đấm người Mỹ đã thách thức Fury thông qua trang Instagram cá nhân.

“Là tôi, Bé Bự Miller của anh đây. Một con người độc đáo, vua của việc nói nhảm nhưng luôn có chuẩn bị. Nghe này anh bạn Tyson Fury hay còn được gọi là Vua Gypsy, tôi biết anh đang tìm một đối thủ. Hãy vào thẳng vấn đề.

“Bé Bự” từng tập chung với “Vua Gypsy” trước trận đấu với Dillian Whyte.

Anh biết rõ ai là sự lựa chọn tốt nhất và lớn nhất. Không phải vấn đề cá nhân, chỉ là công việc. Hãy để người của anh gọi cho người của tôi, làm việc về vấn đề hợp đồng cùng tiền bạc, và chúng ta sẽ tẩn nhau.

Sẽ là một vinh dự chính thức đối với tôi khi đá đít anh và tạo ra trận thua đầu tiên dành cho anh.” – Boxing Social dẫn lại lời Miller.

Phản ứng trước động thái của “Bé Bự”, Fury đã chia sẻ bài đăng nói trên kèm với emoji đang suy nghĩ. Có vẻ như nhà vô địch 34 tuổi đang nghiêm túc xem xét, hoặc anh đang chờ xem phản hồi của các fan hâm mộ rồi mới đưa ra quyết định.

10 pha knockout hay nhất của Jarrell Miller:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr