(Vothuat.vn) – Dillian Whyte đã có một thất bại đáng quên chỉ sau 5 hiệp trước Alexander Povetkin, trong cuộc so tài vừa diễn ra mới đây.

Whyte sẽ có quyền thách đấu nhà vô địch WBC hiện tại nếu anh vượt qua Povetkin vào tối thứ Bảy, tuy nhiên hy vọng của tay đấm người Anh đã bị kết thúc một cách tàn nhẫn. Võ sĩ đến từ nước Nga 2 lần đứng lên sau khi ngã đài, để rồi hạ gục Whyte bằng một cú móc trái cực mạnh, qua đó trở thành người ủy quyền mới của WBC.

Sau thất bại của võ sĩ đồng hương, Tyson Fury đã gửi một thông điệp chúc mừng đến Povetkin, đồng thời bày tỏ sự tự hào với những gì mà tay đấm 40 tuổi thể hiện. Fury được mong đợi sẽ so tài lần 3 với Deontay Wilder thời gian tới, và anh đã có những cảnh báo nhằm vào Floyd Mayweather khi cựu võ sĩ người Mỹ muốn truyền đạt kinh nghiệm cho người đàn em.

Fury chia sẻ niềm vui với thắng lợi của Povetkin.

Cùng lúc đó, người tổ chức ở Mỹ của Fury là Bob Arum cũng đưa ra phản ứng trước trận thua của Whyte bằng một bình luận khá hóm hỉnh.

“Dillian Whyte quá bận rộn với cuộc chiến giành vị trí thách đấu, nên cậu ta không thấy cú đấm móc của Povetkin, thứ đã hạ gục cậu ta. Kế tiếp, Pulev sẽ hạ Joshua. Những chiếc cầu ở London đang sập xuống.”

Và Andy Ruiz Jr cũng không chịu ngồi yên khi chia sẻ một icon cười ra nước mắt sau cuộc đối đầu vào đêm thứ Bảy.

Thắng võ sĩ người Anh, Povetkin giành luôn quyền thách đấu danh hiệu WBC từ tay đối thủ. Và anh cũng không vội phải thượng đài trong thời gian tới. Về phần Whyte, Eddie Hearn xác nhận điều khoản tái đấu sẽ giúp “Kẻ vồ người” có cơ hội phục thù.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr