loading...

(VoThuat.vn) – Dù Deontay Wilder từng thất bại trước Tyson Fury, nhưng Malik Scott tin rằng võ sĩ người Mỹ sẽ không mấy khó khăn để thắng trận tái đấu sắp tới.

Wilder đã gặp không ít khó khăn trong 2 cuộc đối đầu lần trước với Fury, dù thế những người trong đội của cựu vương WBC hoàn toàn không lo ngại về kết quả của trận đấu thứ 3 diễn ra vào cuối tháng này.

Fury – Wilder 3 sẽ là trận đấu đáng xem nhất của boxing hạng nặng năm nay.

“Oanh tạc cơ sắt” và “Vua Gypsy” đã hòa nhau đầy kịch tính trong cuộc so găng đầu tiên vào năm 2018. Những tưởng màn đụng độ lần 2 cũng sẽ diễn ra ngang tài ngang sức, nhưng Fury đã bất ngờ áp đảo đối thủ trong 7 hiệp đấu, để rồi giành chiến thắng bằng knockout kỹ thuật.

Sau trận thua cay đắng vào tháng Hai năm ngoái, Wilder đã chọn chính “bại tướng” của mình trong quá khứ là Scott làm người huấn luyện mới, trước cuộc so tài lần 3. Và vị tân HLV này tin rằng Fury sẽ không trụ được qua 5 hiệp ở màn tái chiến ngày 24 tháng Bảy tới.

Hiện Wilder và Scott vẫn đang nỗ lực tập luyện trước ngày thượng đài, và mới đây cả hai đã có cuộc trao đổi cùng 78sportstv tại nơi họ tập huấn. Cựu võ sĩ có biệt danh “Nghệ sĩ quý tộc” cho biết:

“Deontay Wilder sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới lần 2. Tyson Fury sẽ không sống sót qua 5 hiệp. Đó là dự đoán của tôi về trận đấu.”

Scott hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Wilder.

Thực tế, từ lâu các chuyên gia đã thừa nhận rằng Wilder không có được những yếu tố thể chất như Fury. “Vua Gypsy” là người được sinh ra để trở thành võ sĩ hạng nặng với những ưu thế về thể hình, thể lực, sức chịu đựng rất ít người sánh được. Ngoài ra tay đấm gốc Manchester còn rất tự tin trên võ đài.

Ngôi sao bất bại đến từ nước Anh sẽ bảo vệ đai WBC danh giá trước Wilder tại Las Vegas vào cuối tháng, và Fury không hề che giấu ý định sẽ “hủy diệt” đồng nghiệp người Mỹ một lần nữa. Dù chưa từng thượng đài trong khoảng 18 tháng gần đây, nhưng “Vua Gypsy” tin rằng mình sẽ đánh bại Wilder còn sớm hơn cả lần trước.

Xem Tyson Fury tập luyện trước ngày tái đấu Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr