Fury tin rằng “dòng máu dã thú” sẽ giúp Saunders đánh bại Canelo

loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury cho rằng người bạn lâu năm của mình là Billy Joe Saunders sẽ vượt qua “ông vua của các hạng cân” Canelo Alvarez ở trận đấu sắp tới.

Nói về trận chiến diễn ra vào ngày 8 tháng Năm, nhà vô địch WBC hạng nặng tiên đoán rằng Saunders sẽ soán ngôi vương của ngôi sao người Mexico để thống nhất các danh hiệu hạng siêu trung.

Canelo sẽ là đối thủ lớn nhất mà Saunders từng so găng.

Saunders đang cho thấy sự sung sức của bản thân trong chuyến tập huấn rất nặng của mình và có vẻ anh đã sẵn sàng để bước lên sàn đấu. Trước đám đông “khổng lồ” tại Texas, võ sĩ người Anh có cơ hội nối gót Floyd Mayweather trong việc đánh bại một trong những nhà vô địch đáng sợ nhất ở thời điểm này.

Và tất nhiên, Fury không có nghi ngờ gì về điều đó. “Billy Joe Saunders đang đạt trạng thái tinh thần 100%. Anh ta biết mình phải làm gì và anh ấy sẽ thực hiện nó. Anh ta sẽ vươn lên và đạt được điều vĩ đại. Tôi đã nói nhiều lần trong quá khứ về điều này và nó luôn luôn đúng. Chúng tôi sử dụng cùng một loại trang phục. Chúng tôi có chung nòi giống của loài hung thú.”

Dù thể hiện sự tôn trọng đối với Canelo, Fury khẳng định rằng anh mong đợi Saunders làm được nhiều điều hơn là một trận thắng.

“Canelo đã đấu với tất cả các loại đối thủ, nhưng chưa bao giờ so tài với một người Gypsy. Chúng tôi có dòng giống của dã thú, hoàn toàn khác biệt với tất cả những người anh ta đã đối đầu. Đúng vậy, đó là ưu thế nhờ sự giúp đỡ từ Chúa.” – WBN dẫn lời phát biểu của Fury.

Fury tin tưởng vào khả năng của nhà vô địch đồng hương.

Hiện tại, khi ngày so găng đã đến gần, cả hai nhà vô địch trên đều có những bình luận về trận đấu.

“Tôi cảm thấy mình đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp. Tôi sẽ thắng, không có nghi ngờ gì về điều đó.” – Canelo tỏ ra tự tin.

“Đây là trận đấu của tiền bạc và danh vọng. Nó là cực điểm, đỉnh cao nhất của ngọn núi.” – Saunders cho biết.

“Đây là trận đấu hay nhất năm 2021 cho đến hiện tại – 70,000 người hâm mộ có mặt ở SVĐ AT&T vì bữa tiệc Cinco De Mayo. Tôi không thể chờ đợi để chứng kiến nó.” – Eddie Hearn đánh giá.

Tài năng của Billy Joe Saunders trên sàn đấu boxing:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr