loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury đã đồng ý yêu cầu gần đây của Oleksandr Usyk về trận đấu thống nhất danh hiệu. Nhưng nhà vô địch WBC cũng đưa ra một điều kiện tiên quyết.

Tuần trước, chủ nhân các danh hiệu WBA, WBO cùng IBF Usyk đã gửi lời nhắn cho Fury với nội dung: “Này Gã bụng bia tham lam. Tôi đồng ý yêu cầu chia tiền theo tỷ lệ 70-30 của cậu cho trận đấu ngày 29 tháng Tư tại Wembley.

Nhưng cậu phải hứa ủng hộ 1 triệu đô cho người dân Ukraine ngay sau trận đấu. Và với mỗi ngày trì hoãn, cậu sẽ phải trả 1% trong số tiền của cậu cho Ukraine. Đồng ý chứ?”

Usyk nóng lòng “đấu chung kết” với Fury.

Dù vậy, sau đó “Vua Gypsy” tỏ ra không hài lòng với đề nghị của “Mèo Olek”. Ngôi sao người Anh phát biểu trên tuyền thông: “Xin chào, Tyson Fury đây. Hãy nói ngắn gọn, tôi đã thảo luận với luật sư riêng hôm nay và phía Usyk đề cập đến điều khoản tái đấu cùng những thứ rác rưởi khác.

Đây là điều tôi không hài lòng. Tại sao không loại bỏ điều khoản tái đấu giữa chúng ta? Hãy hoàn toàn xóa bỏ nó, đừng lo lắng về chuyện xảy ra trong tương lai và anh sẽ kiếm được bao nhiêu tiền sau khi bị đánh bại.

Hãy lo lắng cho trận đấu vào ngày 29 tháng Tư thì hơn, không có chuyện tái đấu. Người chiến thắng sẽ giành lấy vinh quang, kẻ thua cuộc phải về nhà một cách thảm hại. Đồng ý với yêu cầu này đi, tên chết tiệt.”

Fury bị chỉ trích vì hạch sách đối thủ.

Ngay lập tức, nhiều fan hâm mộ đã phản ứng với phát biểu của Fury. Phấn lớn khán giả đều không hài lòng trước động thái gây khó của tay đấm người Anh.

Một fan bình luận: “Anh chỉ cần ký hợp đồng và thi đấu thôi, dường như anh đang ngụy biện cho sự không tiến triển của cuộc đàm phán.”

Người khác bổ sung: “Anh đã được 70%, hãy ký giao kèo và ngừng việc thay đổi quyết định đi.”

Người tiếp theo nhận xét: “Đầu tiên là đề nghị 70-30, bây giờ lại yêu cầu không điều khoản tái đấu. Một cuộc thượng đài như thế này luôn phải có màn tái đấu, phải không?”

Khán giả thứ tư thêm vào: “Anh ta sẽ luôn luôn tìm ra lý do gì đó để không thi đấu.”

Tyson Fury điên cuồng trong tập luyện và thi đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr