(Vothuat.vn) – Tân vương WBC lên tiếng trước thông tin trận đấu giữa mình với Deontay Wilder lần 3 dường như sẽ không diễn ra, cho đến sớm nhất là vào tháng Hai năm 2021 vì virus Corona.

Vì người hâm mộ không được trực tiếp dự khán các trận đấu, có vẻ người đứng đầu Top Rank Bob Arum sẽ đồng ý tổ chức cuộc thượng đài ở Las Vegas với số lượng dưới 50% sức chứa của đấu trường tại đây. Nhưng khi Covid-19 chưa được kiểm soát ở Mỹ dẫn đến các hoạt động tiếp tục bị hạn chế, trận Fury – Wilder 3 có thể sẽ không diễn ra cho đến năm sau.

Trận đấu được mong chờ nhất cuối năm nay có khả năng sẽ tiếp tục bị hoãn.

Điều này khiến cho cả 2 võ sĩ phải đưa ra quyết định về tương lai phía trước, họ sẽ tiếp tục chạm trán trong một sự dàn xếp tạm thời?

Mới đây, người tổ chức của Fury là Frank Warren đã tuyên bố “Vua Gypsy” hoàn toàn muốn tham gia trận đấu với Wilder trước khoảng thời gian trên.

“Tôi đã nói chuyện với cậu ấy sáng nay, nó sẽ không diễn ra như vậy, cậu ấy sẽ thi đấu trong năm nay. Fury không muốn sự trì hoãn, tôi cũng vậy. Cậu ấy muốn so tài lần 3 với Wilder trong năm nay.” – Warren phát biểu trên BT Sport.

Warren tiết lộ phản ứng của nhà vô địch WBC về thông tin năm sau anh mới được thượng đài.

Bất chấp những phản ứng của Fury, chắc chắn khẳng định mới nhất từ Arum mới là thứ sẽ ảnh hưởng đến việc cuộc tranh tài có diễn ra vào cuối năm hay không. Trừ khi Fury và Wilder chấp nhận mất đi một khoảng tiền cực lớn để thi đấu mà không có khán giả.

Warren cho biết thêm rằng Fury sẽ thực hiện giao kèo với đối thủ người Mỹ, nhưng anh muốn hoàn thành trận đấu trước thời điểm 1 năm kể từ cuộc so tài cuối cùng (ngày 22/2).

“Cậu ấy muốn hoàn thành thỏa thuận với đối Wilder, nhưng cậu ấy sẽ không đợi đến tháng Hai năm sau. Điều đó không thể xảy ra.

Tôi khá chán nản khi mọi thứ diễn ra như vậy. Khi cậu ấy bảo rằng ‘tôi muốn đấu trong năm nay’ thì nhiệm vụ của tôi là thực hiện nó.” – Nhà tổ chức danh tiếng của nước Anh kết thúc phát biểu của mình.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr