(Vothuat.vn) – Tyson Fury đã gửi những lời nhắn đến Anthony Joshua, Deontay Wilder, Dillian Whyte và bao gồm cả Eddie Hearn sau buổi tập sáng thứ Ba.

Nhà vô địch WBC hạng nặng đến từ Manchester luôn có tâm tình muốn chọc tức người khác và anh đã quyết định gây sự với một vài đồng nghiệp nổi tiếng qua những bình luận của mình.

“Tôi không biết nhiều hơn về các tin tức, nhưng tôi vẫn tập luyện 4 lần một ngày để chuẩn bị cho tất cả. Có một vài cái tên mà tôi muốn tẩn cho nhừ đòn trong năm nay. Anthony Joshua, Deontay Wilder, Dillian Whyte và bất cứ ai khác. Tôi sẽ luôn sẵn sàng để đánh gục tất cả bọn họ, bạn sẽ thấy điều này sớm thôi.”

Hearn là người tổ chức của cả Whyte và Joshua.

Sau đó, “Vua Gypsy” nhấn mạnh vào người tổ chức của Joshua là Eddie Hearn:

“Tôi sẽ nói cho bạn biết, tôi rèn luyện bản thân vì tôi sẽ thách thức Eddie Hearn cho một trận đấu. Anh ta to lớn giống như tôi. Anh ta cũng có trọng lượng của hạng nặng. Tôi đã thấy những động tác của anh ta với Kugan [Cassius]. Tôi nghĩ anh ta có thể chiến đấu ổn.

Thế nên Eddie, tôi đang nhắm vào anh. Hãy chờ điện thoại, Eddie. Bởi vì tôi sẽ đến và giải quyết anh.

Ông bầu người Anh có lo lắng khi nhà vô địch WBC hạng nặng đang nhắm vào mình?

Những nhà tổ chức khác đều đã lớn tuổi. Bob Arum, Frank Warren, tất cả những người khác đều đã già. Nhưng tôi và anh Eddie, chúng ta có cùng kích thước, cân nặng và tuổi tác. Dù sao thì anh chỉ già và xấu trai hơn tôi một chút.

Vì thế, tôi đang nhắm đến anh. Tôi đang tập luyện, chờ điện thoại của tôi. Đừng bận tâm đến Joshua hay những võ sĩ hạng nặng khác. Tôi và anh, ở Ả Rập Xê-út, hãy chuẩn bị nào.” – Fury phát biểu trên TalkSport.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr