loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury và Deontay Wilder đã tranh luận điều gì ở cuộc họp báo trước ngày tái đấu?

Cảnh tượng Fury “mặt đối mặt” với Wilder như thường lệ ở các buổi họp báo đã bị hoãn lại vì tính căng thẳng trong màn tranh luận dữ dội giữa đôi bên. Một lần nữa, “Vua Gypsy” gọi đối thủ người Mỹ là “tên yếu đuối” cùng “kẻ ăn bám” trong lần giáp mặt trực tiếp mới đây tại Las Vegas.

Fury và Wilder có màn “động khẩu” trước khi “động thủ” trên võ đài.

Về phía Wilder, tay đấm 35 tuổi cũng không yếu thế. “Oanh tạc cơ sắt” tuyên bố Fury là kẻ gian lận, làm nổ ra màn đấu khẩu không khoan nhượng kế tiếp. Tiếng tranh cãi của Fury và Wilder lấn áp lẫn nhau, khiến cho Bob Arum đã phải hủy bỏ thủ tục truyền thống nói trên.

“Tôi không hề hối tiếc, dù có xuống mồ tôi vẫn sẽ tin vào điều mình đã tin.” Wilder khẳng định về vụ việc lừa gạt của đối thủ người Anh.

Fury đáp lại: “Câu hỏi của tôi là, nếu tôi thắng chỉ bởi gian lận, vậy tại sao tôi phải thay đổi mọi thứ và đấu một trận nữa?

Thẳm sâu trong tâm hồn mình, anh ta biết rằng bản thân đã thua và sẽ thua một lần nữa. Sau trận đấu này, anh ta sẽ trở lại với nghề giao thức ăn nhanh mà anh ta từng làm trước đây. Đó là sự giải nghệ.

Anh phủ nhận, nhưng anh đã bị knockout. Hãy ban cho mình một đặc ân và giải nghệ. Danh tiếng và tiền tài của anh chỉ còn vài mẩu nhỏ, dù có ngụy biện thế nào đi nữa thì anh cũng đã bị tiêu diệt. Không ai tin vào anh cả, họ cười nhạo anh, một tên yếu đuối.” – ITV dẫn lời Fury.

“Vua Gypsy” khẳng định sẽ khiến cựu vương người Mỹ giải nghệ sau trận đấu tới.

Rõ ràng, những tranh luận gay gắt trước thời điểm thượng đài giữa Fury và Wilder sẽ càng làm cho màn tái đấu của họ càng thêm cuốn hút. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là một cách thức củng cố tâm lý của bản thân trước trận quyết đấu mà thôi.

Để giành được thắng lợi sau cùng, cả hai phải thể hiện được kỹ năng cùng sức mạnh trong nắm đấm của mình trên sàn đấu. “Vua Gypsy” sẽ tiếp tục duy trì ngôi vương WBC, hay “Oạnh tạc cơ sắt” sẽ đánh chiếm lại những gì từng thuộc về mình? Mọi thứ sẽ được làm rõ trong màn tranh tài vào ngày 9 tháng Mười tới.

Nội dung cuộc họp báo trước màn đối đầu lần 3 giữa Fury và Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr