Đó là lời khẳng định đầy đanh thép của huấn luyện viên Calvin Ford về Gervonta Davis trước trận đại chiến với Ryan Garcia cuối tuần này. 

Gervonta Davis được ví như gã hung thần của hạng nhẹ làng Boxing đương đại bởi lực đấm có thể ru ngủ đối phương trong bất kì thời điểm nào của trận đấu. Đó cũng là lý do khiến tỉ lệ knockout của “Tank” lên tới 92,8%.

Thế nhưng, dường như các đối thủ vẫn chưa thể khiến phiên bản “tồi tệ” nhất của Davis xuất hiện theo nhận định của HLV Calvin Ford, người đã đưa Davis tới với con đường Boxing hiện tại.

HLV Calvin Ford và Gervonta Davis.

Đối thủ ngày Chủ Nhật này của Gervonta Davis, Ryan Garcia được biết đến nhờ lợi thế chiều cao cũng như tốc độ chớp nhoáng – đại diện cho biệt danh “The Flash” của anh. Calvin Ford cũng hi vọng trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của người học trò, với sự góp mặt của đối thủ danh tiếng sẽ lôi kéo được những phần xuất sắc nhất của Gervonta Davis.

“Tank chỉ cần lắng nghe và tuân thủ những gì cậu ấy vẫn làm. Tôi đã theo dõi hành trình của cậu ấy từ rất lâu, đêm tới sẽ là của cậu ấy. Chúng tôi đã vượt qua tất cả chông gai từng phải đối mặt.”

“Tôi vẫn đang chờ võ sĩ có thể lôi ra phiên bản tốt nhất của Tank – thứ mà chúng ta vẫn chưa hề được thấy. Những huấn luyện viên đã theo dõi chúng tôi đều hiểu điều đó.” – HLV Calvin Ford tự tin về người học trò đã theo học mình từ bé.

“Tôi không huấn luyện để Tank đánh knockout, cậu ấy được dạy phải trừng phạt Hector Garic ở trận trước và Ryan Garcia cũng không ngoại lệ.”

Gervonta Davis sẽ mang tới màn trình diễn như thế nào vào cuối tuấn này?

Được đánh giá cao hơn hẳn so với Ryan Garcia, nhiệm vụ của Gervonta Davis chắc chắn không chỉ giành một chiến thắng. Đó phải là chiến thắng ấn tượng đủ để anh tiếp tục gọi tên, cũng như “dằng mặt” những đối thủ cùng hạng.

“Mario Barios không phải trận đấu điển hình làm ví dụ cho Tank khi phải đánh một đối thủ cao hơn, vì mỗi tay đấm đều khác nhau. Cậu ấy xử lý được những ngón nghề của Barrios, nhưng chúng ta sẽ được xem Ryan muốn đánh ra sao. Dù cậu ta muốn gì, tốt nhất nên lôi hết ra mà sử dụng.” – Calvin Ford nhấn mạnh.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link