loading...

(VoThuat.vn) – Các nhà đầu tư giàu có đến từ Ả-rập Saudi đang thuyết phục Floyd Mayweather tái đấu Manny Pacquiao ở Trung Đông.

Theo World Boxing News đưa tin, giới đầu tư Ả-rập đang bắt tay cho kế hoạch tổ chức trận tái đấu giữa Floyd Mayweather với Manny Pacquiao. Cách đây 5 năm, “trận so găng thế kỷ” đã diễn ra tại Las Vegas, với thắng lợi sau cùng thuộc về Mayweather nhờ tính điểm.

Màn so găng đầu tien giữa cả hai khép lại với doanh thu khổng lồ cùng không ít tranh cãi về kết quả trận đấu.

Theo Sunsport thống kê, trận chiến giữa 2 huyền thoại đã lập kỷ lục doanh thu cao nhất lịch sử quyền Anh, với con số 678 triệu bảng. “Mỏ vàng” từ trận đấu là lý do khiến giới đầu tư Ả-rập muốn “trận so găng thế kỷ” có phần 2 tại Trung Đông.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện tin đồn Mayweather tái đấu Pacquiao. Năm ngoái, chính “độc cô cầu bại” khẳng định sẽ so găng lần 2 với Pacquiao tại Nhật Bản. Tuy vậy, không có màn thư hùng nào giữa cả hai trên xứ sở hoa anh đào.

Với Pacquiao, huyền thoại người Philippines vừa gây sốt truyền thông quốc tế với thông báo đồng ý so găng Conor McGregor. Hai bên hiện đang đàm phán cho một trận đấu diễn ra vào đầu năm sau. Địa điểm tổ chức được ấn định là Trung Đông.

Pacquiao sẽ so găng McGregor vào năm 2021.

“Vì lợi ích cho tất cả người Phillipines đang là nạn nhân Covid-19, Thượng nghị sĩ Pacquiao sẽ đấu với siêu sao UFC McGregor vào năm tới. Phần lớn thu nhập của anh ấy sẽ được chuyển đến những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch trên toàn quốc,” thông báo chính thức từ phía Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr