(VoThuat.vn) – Thắng Gilberto Ramirez, Dmitry Bivol tuyên bố bản thân có thể đánh bại nhà vô địch đồng hương Artur Beterbiev trong trận kế tiếp.

Trong cuộc đối đầu vào cuối tuần vừa rồi tại Abu Dhabi, Bivol dễ dành giành chiến thắng trước Ramirez bằng điểm số sau 12 hiệp so găng.

Bivol thắng thuyết phục Ramirez.

Beterbiev (18-0, 18 KOs) – người đang sở hữu đai WBC, WBO và IBF – trở thành mục tiêu số 1 của Bivol, vì nhà vô địch WBA muốn thống nhất các danh hiệu hạng dưới nặng.

Đại diện của Bivol là Eddie Hearn khuyên võ sĩ của mình nên chuyển xuống hạng siêu trung và thách đấu Canelo Alvarez để trở thành nhà vô địch tuyệt đối, sau đó quay lại với Beterbiev.

Bivol chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng nếu anh làm theo hướng ngược lại với lời khuyên của Hearn, sự hấp dẫn của trận đấu đó (với Canelo) sẽ giảm bớt rất nhiều nếu một hoặc cả hai người thua trận kế tiếp. Canelo đang chịu áp lực phải bảo vệ đai vô địch trước David Benavidez.

Bivol nói về ý định đọ sức cùng Beterbiev trong cuộc họp báo: “Bởi vì tôi tin vào tài năng của mình. Tôi có thể đánh bại anh ta, tại sao không?

Beterbiev được mệnh danh là “vua knockout”, bởi anh hạ gục cả 18 đối thủ đã so găng.

Tôi có thể thua. Mọi thứ phụ thuộc vào quá trình chuẩn bị cùng tâm lý của tôi. Nhìn lại, tôi cũng có thể thất bại trước Ramirez. Tôi nỗ lực làm mọi thứ đúng đắn ở trại huấn luyện và tôi cố gắng tin vào bản thân mình.

Tôi sẽ tập trung vào trận đấu [với Beterbiev], tại sao không? Tôi có khả năng phòng ngự và ra đòn kết hợp tốt. Tôi sở hữu kỹ năng boxing cao. Tại sao tôi không thể thắng anh ta?

Chắc chắn là tôi có thể. Tôi cần một đợt huấn luyện tốt, một đội giỏi. Bạn nhớ người ta nói gì về Canelo rồi đấy. Chúng ta đều là con người, không phải quái vật. Một vài người mạnh hơn, một vài người nhanh hơn, nhưng chúng ta đều là con người.” – BideNews dẫn lời Bivol.

Kỹ năng khó tin của Dmitry Bivol:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link