loading...

(VoThuat.vn) – Tyson Fury có thể chạm trán Joe Joyce trên võ đài hạng nặng vào mùa hè, nếu cả hai vượt qua đối thủ sắp tới của họ.

Dĩ diên, cuộc thượng đài nói trên sẽ thu hút rất nhiều fan hâm mộ nước Anh đến tận nơi để cổ vũ. Nhưng trước đó, “Vua Gypsy” cần sẵn sàng cho trận chiến thống nhất danh hiệu cùng Oleksandr Usyk, qua đó tìm ra tay đấm giỏi nhất thế giới ở hạng nặng hiện tại.

Joyce vs Fury là cuộc đối đầu đáng chờ đợi ở nước Anh.

Về phần Joyce, tài năng 37 tuổi cũng phải đánh bại đối thủ kế tiếp mang tên Zhang Zhilei, trước khi nghĩ đến màn so tài cùng ngôi sao người đồng hương. Cả Fury và Joyce đều đang sở hữu thành tích bất bại, nhưng vị thế đó chưa chắc được duy trì sau màn so găng kế tiếp.

Frank Warren sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng trong cả hai sự kiện nêu trên. Ông bầu huyền thoại xứ sương mù do đó cũng không che giấu y định tạo điều kiện để hai tay đấm top đầu nước Anh đọ sức.

“Tôi rất hài lòng vào tuần trước, khi có thể công bố chính thức trận đấu lớn giữa Joe Joyce và Big Bang Zhang, hay còn gọi là Zhilei Zhang vào ngày 15 tháng Tư.

Warren là người đại diện cho cả Fury lẫn Joyce.

Hy vọng lớn của chúng tôi, dĩ nhiên, là Juggernaut vẫn giữ được vị thế của mình để tiến đến cuộc tranh tài cùng Tyson Fury vào một ngày trọng đại của mùa hè tại Wembley. Đó là kế hoạch, nếu Tyson giành được mọi danh hiệu từ Oleksandr Usyk và Joe cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình vào ngày 15 tại Stratford.” – DAZN dẫn lời Warren.

Sức mạnh “tàn bạo” của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr