Haye chính thức trả lời về việc gia nhập UFC

Trước lời thách đấu của Jimi Manuwa, cựu vô địch quyền Anh – David Haye cũng đã có câu trả lời.

Jimi Manuwa thách đấu David Haye, hacker làm điên đảo làng WWE
Cựu vương David Haye muốn sớm trả nợ cho Bellew

Sau khi chứng kiến David Haye bất ngờ thất bại trước đàn em Tony Bellew trong một trận đấu quyền Anh tại London hồi đầu tháng này, võ sĩ đang thi đấu tại UFC – Jimi Manuwa đã công khai thách đấu cùng nhà cựu vô địch hạng nặng.

3a2-3
Haye đang xem xét về trận đấu với Manuwa.

Thời gian gần đây, Jimi Manuwa liên tục đăng đàn thách đấu với David Haye trên trang cá nhân của mình. Điển hình như trong dòng chia sẻ mới đây, võ sĩ người Anh đã viết rằng: “Này Haye, chừng nào thì cái gót chân (chấn thương) của ông mới bình phục vậy?”

Trước sự quan tâm từ NHM cũng như cánh truyền thông về lời thách đấu của Manuwa, Haye đã cho biết: “Hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi đã nghe được một vài điều từ phí Manuwa, cũng như UFC. Mọi chuyện vẫn đang được xem xét.”

“Vẫn cần có thể thời gian để có thể xem điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên đây là một trận đấu có thể gắn kết các fan của cả UFC lẫn quyền anh. Một trận đấu rất lớn và đáng để chờ đợi.’

Song song với trận đấu này, một trận so tài giữa UFC và Quyền Anh khác cũng đang rất được giới mộ điệu trông chờ, đó chính là trận đấu giữa Conor McGregor và Mayweather. Theo các nguồn tin, rất có thể trận đấu này sẽ được diễn ra vào tháng Chín năm nay.

Xuân Anh