(VoThuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn có những tiết lộ về kế hoạch sắp tới của ngôi sao boxing Canelo Alvarez.

Sau khi hết hợp đồng với Hearn cùng DAZN, Canelo đã hợp tác với Showtime và Premier Boxing Champions để trở lại võ đài với trận đấu được trả tiền theo lượt xem vào ngày 6 tháng Mười Một vừa qua (đối đầu Caleb Plant và giành chiến thắng ở hiệp 11).

Canelo đánh bại Plant trong cuộc thượng đài gần nhất.

Hiện tại, nhà vô địch 31 tuổi là một võ sĩ tự do, anh có thể đấu với bất cứ ai và ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn. Và Hearn là một trong những ông bầu có thể tiếp cận ngôi sao người Mexico để bàn về các kế hoạch trong những tháng tới.

Theo dự kiến, Canelo sẽ đấu trận kế tiếp vào tháng Năm năm 2022, thời điểm diễn ra lễ hội Cinco De Mayo. Thông qua iFL TV, Hearn đã tiết lộ một vài lựa chọn dành cho nhà vô địch tuyệt đối của hạng siêu trung, đồng thời làm rõ đối thủ được kỳ vọng nhất đối với tay đấm sinh năm 1990.

“Chúng tôi sẽ đến gặp Canelo và nói rằng ‘Đây, chúng ta có 3 hoặc 4 sự lựa chọn vào lúc này.’

Cậu ấy sẽ nhìn vào danh sách để quyết định ai là người mà mình muốn so găng. Tôi nghĩ trận đấu với GGG sẽ là một màn đại chiến, và sẽ có một thông báo về anh ta sớm thôi. Anh ấy sắp tham dự một trận đấu thống nhất danh hiệu (cùng Ryota Murata).

GGG vs Canelo sẽ là một cuộc thượng đài có quy mô khổng lồ, và có lẽ nó sẽ tạo ra số tiền lớn nhất dành cho Canelo thời gian tới.

Nhưng dù sao thì cậu ấy cũng đã có đủ tiền rồi. Vấn đề không phải là ai sẽ trả nhiều tiền nhất, đó phải là trận đấu khiến Canelo có động lực.”

Cuộc chạm trán lần 3 giữa Canelo và Golovkin được nhiều người chờ đợi.

Giống như những gì Hearn đã phân tích, màn đụng độ được nhiều người mong đợi nhất đối với Canelo là cuộc chạm trán lần 3 cùng Gennady Golovkin. Hai ngôi sao này đã hòa nhau sau 12 hiệp so tài vào năm 2017. Một năm sau đó, Canelo có được chiển thắng bằng tính điểm đầy tranh cãi trước GGG ở trận tái đấu.

Dĩ nhiên, người hâm mộ rất muốn chứng kiến cuộc đối đầu lần 3 giữa hai nhà vô địch này. Nhưng vào tháng tới, Golovkin sẽ có màn so găng quan trọng cùng Murata. Nếu đánh bại đối thủ người Nhật Bản, cánh cửa đối mặt Canelo một lần nữa sẽ mở ra với võ sĩ đến từ Kazakhstan.

Những màn trình diễn ấn tượng của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr