loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn, người đại diện của Anthony Joshua cho biết Dillian Whyte là đố thủ mà AJ muốn so găng ở trận đấu kế tiếp.

Thực tế, Whyte không phải là cái tên xa lạ đối với Joshua. Hai tay đấm người Anh từng chạm trán vào năm 2015, khi đó AJ đã thắng knockout kỹ thuật trước “Kẻ vồ người” ở hiệp thứ 7.

Joshua từng đánh bại Whyte cách đây 7 năm.

Hiện tại, ngôi sao sinh ra tại Watford đang cố gắng tìm lại bản năng trước đây, sau 2 trận thua bằng tính điểm trước Oleksandr Usyk. Theo kế hoạch ban đầu, Joshua muốn thượng đài một lần nữa trước khi năm 2022 khép lại, nhưng lúc này có vẻ anh sẽ gác lại mọi chuyện cho đến năm 2023.

Về phần Whyte, võ sĩ gốc Jamaica đã thất bại trong trận thách đấu ngôi vương WBC do Tyson Fury nắm giữ hồi tháng Tư. Whyte dự kiến sẽ thượng đài cùng Jermaine Franklin vào ngày 26 tháng Mười Một. Và nếu thắng Franklin, tay đấm 34 tuổi sẽ là cái tên dẫn đầu danh sách đối thủ tiềm năng của Joshua.

Hearn nói về điều này: “Liên quan đến những cái tên, khi tôi nói chuyện [cùng Joshua] một ngày gần đây, cậu ấy muốn đấu với Dillian Whyte, thật sự là như vậy. Dillian Whyte sẽ đấu với Jermaine Franklin vào tháng Mười Một, đây là một trận chiến lớn. Chúng ta sẽ chờ xem diễn biến ra sao.

Hearn cập nhật về các đối thủ của AJ.

Tôi nghĩ Dillian Whyte là người dẫn đầu [cho cuộc so găng cùng Joshua] nếu cậu ta vượt qua đối thủ. Otto Wallin là người đã liên hệ với chúng tôi nhiều lần, đây cũng là một trận đấu tốt đối với anh ta. 

Sau đó là trường hợp của [Deontay] Wilder. Tôi không nói rằng cuộc thượng đài sẽ diễn ra vào tháng Một hoặc Hai, nhưng đó là một trận đấu mà cậu ấy hướng tới.” – Hearn chia sẻ trong chương trình DAZN Boxing Show.

Joshua huấn luyện Chisora cách knockout Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr