(VoThuat.vn) – Kế hoạch về 2 trận đấu quan trọng sắp tới của Canelo Alvarez vừa được nhà tổ chức boxing Eddie Hearn tiết lộ.

Trong cuộc đối đầu với Dmitry Bivol để giành đai WBA hạng dưới nặng vào đầu tháng Năm, Canelo đã chịu thất bại bằng tính điểm sau 12 hiệp đấu. Sau trận thua, ngôi sao người Mexico khẳng định anh sẽ trở lại và so găng cùng Bivol một lần nữa.

Canelo chưa vội “phục thù” Bivol.

Dù thế, Canelo sẽ không “phục thù” nhà vô địch người Nga ngay trong trận đấu kế tiếp. Ông bầu đang cộng tác cùng võ sĩ 31 tuổi là Eddie Hearn cho biết, Canelo sẽ tập trung vào cuộc thượng đài lần 3 cùng Gennady Golovkin.

“Chúng tôi đã nói chuyện với Bivol và đội của cậu ta, chúng tôi đang làm việc để trận tái đấu diễn ra vào ngày Cinco De Mayo (5/5) của năm sau. Chỉ có duy nhất một thời điểm để đấu với GGG, đó là vào tháng Chín tới.

Canelo cực kỳ muốn phục thù Bivol, nhưng kế hoạch vẫn như trước. Cậu ấy sẽ đấu với GGG để bảo vệ danh hiệu nhà vô địch tuyệt đối của hạng siêu trung vào ngày 17 tháng Chín.” – Hearn phát biểu trong chương trình DAZN Boxing Show.

Rất nhiều fan hâm mộ đang tự hỏi tại sao Canelo lại lựa chọn tái đấu với Golovkin, trong khi anh “cực kỳ muốn” phục thù Bivol. Nhưng Hearn lại không giải thích rõ ràng về điều này.

“Bước vào trận đấu với Bivol, mọi người tin rằng Canelo không thể bị đánh bại. Cũng giống như 2 trận đấu đầu tiên giữa GGG và Canelo, người ta thắc mắc liệu GGG có thể giành chiến thắng?

Rõ ràng, dù thất bại nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng GGG có đủ khả năng thắng trận. Có nhiều hiềm khích giữa các fan của hai võ sĩ.”

Ngôi sao người Mexico sẽ tập trung vào cuộc tái đấu với “GGG” vào tháng Chín.

Nhà tổ chức người Anh khẳng định màn so găng lần 3 giữa hai ngôi sao nói trên sẽ còn được quan tâm nhiều hơn, sau trận thua gần nhất của Canelo: “Tôi nghĩ nó lớn hơn. Canelo trở lại để bảo vệ các đai vô địch trước GGG. Cậu ấy phải giành chiến thắng.

Điều khó khăn nhất đối với Canelo trong trận tái đấu [với Golovkin] là cậu ta phải phục hồi trở lại sau thất bại. Cậu ấy đã bị hủy hoại sau trận thua Bivol.

Chúng tôi đã ngồi lại cùng đội của Bivol và nói rằng ‘Kế hoạch là anh sẽ bảo vệ danh hiệu của mình vào khoảng tháng Chín, sau đó anh sẽ tái đấu với Canelo vào tháng Năm.”

Canelo Alvarez thể hiện kỹ năng trong game boxing:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr