loading...

(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn làm rõ 2 trận đấu còn lại của nhà cựu vô địch hạng nặng Anthony Joshua trong năm 2023.

Hôm qua, người đứng đầu Matchroom Boxing tiết lộ rằng AJ đã nhận được lời đề nghị về cuộc so găng với Tyson Fury vào tháng Chín. “Vua Gypsy” đang tìm kiếm một đối thủ xứng tầm để bảo vệ danh hiệu, sau cuộc đàm phán bất thành với Oleksandr Usyk hồi tháng Tư. Và lúc này nhà vô địch WBC quay trở lại với mục tiêu cũ là Joshua.

Người đại diện của Fury đã thảo luận với Hearn về một trận đấu tại Wembley vào tháng Chín, nhưng chuyên gia 43 tuổi sẽ không vì lời đề nghị hấp dẫn từ phía đối tác mà thay đổi kế hoạch ban đầu của mình.

Theo kế hoạch, Joshua sẽ tái đấu với Whyte vào tháng Tám.

Trước đó, Hearn xây dựng lịch trình để Joshua trở lại võ đài vào tháng Tám tại Anh, trong màn đụng độ Dillian Whyte lần 2. Sau đó, AJ sẽ chờ đến cuối năm để tham gia trận đấu kinh điển cùng Deontay Wilder tại Trung Đông.

Tuy cảm thấy hứng thú về trận đấu với Fury, nhưng ông bầu đại diện cho Joshua vẫn không tiếp nhận đề nghị. The Guardian dẫn lời Hearn:

“Họ (đội của Fury) nói với chúng tôi rằng họ muốn đấu với AJ, nhưng chúng tôi sẽ thượng đài vào tháng Tám và tháng Mười Hai, đó là kế hoạch. Dù sao tôi cũng sẽ thông qua tiến trình để xem sự thật như thế nào.

Liệu Hearn có thể giúp AJ hồi sinh sự nghiệp trong năm 2023?

Lúc này, kịch bản vẫn như cũ, một trận đấu vào tháng Tám và một trận đấu vào tháng Mười Hai với Wilder. Vậy nên, chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra ở Saudi Arabia trong tuần này. Đó là kế hoạch mà chúng tôi sẽ xúc tiến trong tuần, nếu không thể thành công, 100% chúng tôi sẽ xem xét trận đấu với Fury.

Liệu chúng tôi có hy sinh trận đấu tiền tấn với Wilder để hy vọng tạo ra màn so tài với Fury hay không à? Có lẽ là không, nhưng tôi sẽ thông qua những lời đề nghị để xem nó đi tới đâu.”

Như vậy, trừ khi có biến cố bất ngờ xảy ra, nếu không Joshua sẽ bỏ qua lời chào mời “hấp dẫn nhưng nguy hiểm” từ phía Fury để tái đấu với Whyte vào tháng Tám. Sau đó nếu thắng, AJ sẽ so tài cùng Wilder vào cuối năm tại Saudi Arabia.

Video tập luyện mới đây của Anthony Joshua:

https://www.youtube.com/watch?v=mVBaMmnI1go

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr