loading...

(VoThuat.vn) – Dave Coldwell, người huấn luyện của Derek Chisora có những phát biểu về khả năng “Del Boy” đụng độ Deontay Wilder trên võ đài hạng nặng.

Hiện tại, người đại diện của Chisora là Eddie Hearn đang tìm kiếm đối thủ cho tay đấm gốc Zimbabwe vào đầu năm 2022. Và Wilder là một cái tên được ông bầu người Anh nhắm đến.

“Del Boy” muốn trở lại võ đài ngay đầu năm nay.

Wilder đã thất bại trong 2 cuộc thượng đài gần nhất. Đó đều là những trận thua knockout trước Tyson Fury ở cuộc đối đầu lần 2 và lần 3 giữa họ.

Tương tự, Chisora cũng vừa bị đánh bại bởi Josep Parker lần thứ 2 liên tiếp vào tháng Mười Hai năm ngoái. Nhiều người cho rằng võ sĩ 38 tuổi sẽ giải nghệ, dù thế “lão tướng” này vẫn kiên trì với sự nghiệp đang gặp bất lợi của mình.

Trước 2 cuộc đối đầu với Parker, “Del Boy” cũng đã hứng chịu một thất bại bằng tính điểm khi tranh tài cùng Oleksandr Usyk. Thế nên, Coldwell muốn Chisora chạm trán với một đối thủ “nhẹ cân” hơn ở trận đấu tới.

Lúc này, Wilder đang lên kế hoạch trở lại võ đài trong vài tháng tới nên anh cũng rất cần một đối thủ để “làm nóng bản thân”. Và Hearn cho rằng, cựu vương WBC là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Chisora.

Nhưng Coldwell lại không đồng ý với kịch bản Chisora so tài cùng Wilder trong thời gian tới. Phát biểu trên trang talkSPORT, HLV người Anh giải thích:

“Không, đó không phải là điều mà tôi muốn chứng kiến. Tôi nghĩ đó là một đêm quá khó khăn với Derek. Cậu ấy vẫn luôn là chính mình, sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Dù người khác nói gì cũng sẽ không ảnh hưởng, giống như mọi thứ đã diễn ra xuyên suốt sự nghiệp của cậu ta vậy.

Coldwell cho rằng Wilder là đối thủ “quá khó” dành cho Chisora.

Khi thời cơ đến, liệu cậu ấy có bước lên sàn đấu một lần nữa hay không? Có, Derek sẽ lắng nghe lời khuyên từ mọi người khi đứng trước một đối thủ như thế. Nhưng Derek chỉ muốn đấu với một vài cái tên nhất định.

Nếu cậu ấy muốn, trận đấu sẽ diễn ra. Còn nếu làm theo ý tôi, Derek sẽ không đấu với Wilder, chắc chắn là như vậy.” – Coldwell khẳng định.

5 chiến thắng knockout ấn tượng của Derek Chisora:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr