HLV Freddie Roach muốn Manny Pacquiao hạ K.O Keith Thurman

(Vothuat.vn) – Trận đại chiến Manny Pacquiao vs Keith Thurman cũng gần tới, HLV của Pacquiao là Freddie Roach mới đây đã có buổi phỏng vấn với kên Fighthub TV, sau đây là một số câu trả lời đáng chú ý trong buổi phỏng vấn.

Tại sao Roach lại chọn Thurman để đối đầu với Pacquiao:

“Chúng tôi nghĩ cậu ấy là một đối thủ tốt. Cậu ấy là một tay đấm giỏi nhưng ý tôi là cậu ấy không phải là một tay đấm cừ khôi, một tay đấm vĩ đại của thế giới. Chúng tôi cũng đã có chiến thuật trước khi lựa chọn và cuối cùng, chúng tôi chọn cậu ấy. Mikey Garcia cũng được, nhưng một trận với Thurman sẽ tuyệt hơn.”

Freddie Roach đánh giá về sức mạnh và tốc độ của Thurman:

“Cậu ấy di chuyển cũng được. Manny có thể nhanh gấp 10 lần cậu ấy, tôi cảm thấy như thế. Đó sẽ là lợi thế lớn, đương nhiên chưa chắc đấm nhanh hơn đã thắng. Manny di chuyển cũng rất nhanh và tôi nghĩ điều đó là lợi thế rất lớn. Khi mà cậu ấy cảm nhận được sức mạnh, độ nặng trong cú đấm của Manny thì tôi nghĩ cậu ta sẽ chùn bước một tí, như trận đấu trước đó vậy. Ý tôi là cậu ta luôn muốn trở thành một tay đấm phản đòn nhưng cậu ta không hợp với kiểu đó.”

Liệu Pacquiao có hạ gục được Thurman?:

“Tôi mong trận đấu sẽ không cần đến bảng điểm của giám khảo. Chúng tôi đã lâu rồi chưa có một chiến thắng như thế. Nhưng đối với Manny, nếu cậu ấy gặp đúng thời điểm, điều đó sẽ diễn ra, đương nhiên. Ý tôi là, Manny chưa bao giờ là một gã có KO Power khủng ở hạng cân này cả, tôi biết điều đó, vì vậy chúng tôi không mong cũng không cần là một cú KO, có thể là TKO, chỉ cần trọng tài can thiệp và dừng trận đấu. Hoặc chúng tôi sẽ bước ra đó và thắng hết tất cả các hiệp đấu.”

Quang Phượng

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr