(Vothuat.vn) – Evander Holyfield đã sẵn sàng bước lên võ đài một lần nữa để đối đầu với Mike Tyson lần thứ 3 trong thời gian tới.

Hai huyền thoại của nước Mỹ từng chạm trán trên sàn đấu vào các năm 1996 và 1997, và phần thắng đều thuộc về Holyfield trong cả hai lần. Trận đấu thứ 2 của họ đã gây sốc cho toàn thể người hâm mộ khi Tyson cắn đứt tai phải của đối thủ ở hiệp 3.

Holyfield và Tyson chiến đấu vì danh hiệu WBA hạng nặng năm 1997 tại Las Vegas.

“Võ sĩ thép” đã thể hiện sự thích thú với việc trở lại võ đài ở tuổi 53 bằng cách đăng một video luyện tập với đầy đủ sức mạnh và tốc độ trong những pha ra đòn.

Trong khi đó ở tuổi 57, Holyfield cũng đang có kế hoạch trở lại thi đấu ở những cuộc biểu diễn, nhưng thừa nhận Tyson không phải là ưu tiên hàng đầu của mình.

“Tôi luôn nghĩ rằng người có thể chăm sóc tốt bản thân sẽ là người đứng vững đến cuối cùng. Mặc dù tôi già hơn cậu ấy (Tyson) 4 tuổi, nó cũng không phải là một vấn đề.

Bạn biết người quản lý của tôi chứ, ông ấy đã nói chuyện về tất cả mọi thứ. Nhưng thật sự người duy nhất mà tôi hỏi là Riddick Bowe vì cậu ấy với tôi là bạn thân.”

Nhà cựu vô địch 57 tuổi muốn một đối thủ đáng tin trong lần tái xuất này.

Khi được hỏi bản thân có sẵn sàng đối mặt với Tyson không, Holyfield đáp:

“Tôi nghĩ vậy. Bạn biết rằng cuộc sống là 2 người thật sự tin tưởng nhau và những gì chúng tôi có thể làm lúc này. Có rất nhiều thứ Mike và tôi đã cùng thực hiện.

Mọi người muốn thấy 2 người giỏi nhất. Một số người không có cơ hội chứng kiến tôi và Mike. Điều quan trọng lúc này là ai giỏi nhất. Tôi cảm thấy mình là người giỏi nhất ở thời của tôi.

Tôi không thể để bất cứ ai chơi xấu mình, tôi đã hơi già để chịu đựng điều đó. Cơ thể con người không trở lại theo thời gian.” – Holyfield chia sẻ với TMZ.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr