loading...

(VoThuat.vn) – Các cuộc đàm phán bế tắc khiến trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng giữa Oleksandr Usyk và Tyson Fury đi đến hồi kết…

Cách đây vài ngày, phần lớn khán giả vẫn kỳ vọng Usyk và Fury sẽ tiến hành cuộc so găng vào ngày 29 tháng Tư tại London, nhằm tìm ra nhà vô địch tuyệt đối mới của hạng nặng.

Usyk chưa thể đấu “trận chung kết” hạng nặng với Fury.

Tuy nhiên, mới đây nguồn tin từ ESPN đã xác nhận rằng cuộc đàm phán giữa hai bên đã đổ vỡ. Ông bầu của Usyk – Alexander Krassyuk – cũng xác nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports:

“Tôi sẽ cố gắng để giải bày sự thất vọng của bản thân, không chỉ riêng với Usyk vì trận đấu bất thành, mà còn với toàn bộ fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Bởi vì, đây có lẽ là trận đấu được biết đến nhiều nhất, được chờ đợi nhiều nhất, được mong muốn nhiều nhất, không chỉ đối với khán giả mà chúng tôi cũng vậy.

Tôi muốn chứng kiến trận đấu, muốn tiến hành nó với tư cách là người tổ chức. Usyk mong chờ trở thành một phần của trận đấu khổng lồ này, chúng tôi ước muốn và khát khao nó diễn ra.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ sử dụng mọi nỗ lực của mình vì trận đấu, nó nếu yêu cầu. Nhưng từ góc nhìn của bản thân, tôi không tin trận đấu có khả năng diễn ra.”

Usyk rất thất vọng, và dĩ nhiên vợ của anh – Katerina – cũng không cảm thấy dễ chịu. Người bạn đời của nhà vô địch WBA, WBO cùng IBF hạng nặng khẳng định Fury muốn so găng lần 4 với Derek Chisora hơn là chạm trán chồng mình.

Vợ Usyk mỉa mai Fury: Đây là trận đấu mà các fan của Gã bụng bia Fury đang chờ đợi.

Chưa dừng lại ở đó, ở bài đăng tiếp theo Katerina châm biếm rằng Fury nên được gọi là “Gypsy Queen” thay vì “Gypsy King”.

Hiện tại, nhà vô địch WBC người Anh chưa phản hồi những bình luận nói trên. Nhưng chắc hẳn Fury sẽ không chịu ngồi yên nhìn cặp đôi đến từ Ukraine đả kích mình.

Xem Oleksandr Usyk tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr