(VoThuat.vn) – Artur Beterbiev tiếp tục thể hiện phong độ đáng sợ trên sàn đấu khi đánh bại Joe Smith chỉ trong 2 hiệp so găng.

Trong cuộc thượng đài diễn ra tại New York vào cuối tuần vừa rồi, Beterbiev đã 3 lần đánh ngã Smith, trước khi trọng tài Harvey Dock cho dừng trận đấu và tuyên bố chiến thắng dành cho tay đấm mang 2 dòng máu Nga – Canada.

Smith không thể trụ vững trước những cú đấm nặng ký từ Beterbiev.

Thắng thuyết phục nhà vô địch người Mỹ, ngôi sao bất bại 37 tuổi thâu tóm luôn đai WBO trong tay đối thủ. Giờ đây, ở sàn đấu chuyên nghiệp hạng dưới nặng, chỉ còn chủ nhân danh hiệu WBA Dmitry Bivol ngăn cản Beterbiev thống nhất 4 danh hiệu lớn của sân chơi này.

Giành chiến thắng trong cả 18 cuộc thượng đài với tỷ lệ knockout 100%, võ sĩ đại diện cho nước Nga bày tỏ: “Tôi đã mong muốn trở thành một tay đấm cừ khôi như hôm nay. Đó là lý do tại sao tôi luôn trở nên tốt hơn từng chút một so với bản thân trong quá khứ.

Joe hơi sơ hở một chút và điều đó khiến tôi dễ dàng hơn trong việc đánh bại anh ta. Cả hai võ sĩ đều sở hữu cú đấm mạnh mẽ và cùng có ý định tung ra nó trước đối thủ. Nhưng lần này tôi đã may mắn hơn và thành công trước cậu ta.

Những trận đấu thống nhất danh hiệu luôn thú vị hơn và có nhiều động lực hơn bình thường. Tôi muốn trở thành nhà vô địch tuyệt đối.”

“Quái thú” Nga muốn đánh chiếm danh hiệu cuối cùng và thống trị hạng dưới nặng.

Thất bại nói trên chỉ là lần thứ 2 Smith bị một đối thủ hạ gục (trong 4 trận thua). Điều này cho thấy sức mạnh đáng sợ trong những cú ra đòn từ Beterbiev. Không phải ngẫu nhiên mà tài năng sinh năm 1985 hạ knockout mọi đối thủ mình từng chạm trán và giữ 3 đai vô địch thế giới.

Có lẽ trong tương lai không xa, “trận chiến của những người Nga” giữa Beterbiev và Bivol sẽ diễn ra nhằm làm rõ kẻ thống trị thật sự của sàn đấu 79 kg. Màn đại chiến này sẽ càng đáng chờ đợi khi cả hai nhà vô địch nói trên đều chưa từng thua trận ở giải chuyên nghiệp.

Artur Beterbiev đánh bại Joe Smith trong 2 hiệp đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr