Huyền thoại boxing Vitali Klitschko trở thành khách mời danh dự tại lễ bốc thăm Champions League

Với việc trận chung kết Champions League năm nay sẽ được tổ chức tại thủ đô của Ucraina, Klitschko đã chào đón mọi người đến thành phố vào ngày 26/5.

Anh đã cùng với huyền thoại bóng đá Ucraina Andriy Shevchenko chính thức giữ chiếc cúp vô địch Champions League sau buổi lễ bốc thăm tại trụ sở UEFA ở Nyon, Thụy Sỹ.

Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới Klitschko nói: “Nói thật, là Thị trưởng tôi rất vui mừng vì năm 2018, Kiev là thủ đô của bóng đá châu Âu. Kiev sẽ tổ chức trận chung kết Champions League lần đầu tiên. Sự kiện thể thao này rất quan trọng đối với chúng tôi. Là một cựu vận động viên chuyên nghiệp và Thị trưởng Kiev, mục tiêu của tôi là biến Kiev thành thành phố thể thao đích thực. Tôi quan niệm rằng thể thao không có biên giới và thể thao có thể thay đổi thế giới. Tôi rất mong chờ trận chung kết năm nay và chào đón nồng nhiệt các cầu thủ bóng đá cũng như mọi người đến xem trận đấu. Thành phố của chúng tôi có bề dày lịch sử và sự đặc biệt riêng của nó và tôi hy vọng tất cả các du khách sẽ đánh giá cao truyền thống hiếu khách của chúng tôi. Kiev là một thành phố năng động của châu Âu, một thành phố xinh đẹp vào mùa xuân, đặc biệt là đẹp vào tháng Năm. Vì vậy, tất cả các du khách sẽ tận hưởng trận chung kết Champions League thú vị nhất và một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn luôn được chào đón ở Kiev.”

Klitschko, 46 ​​tuổi, đã tham gia chính trị từ năm 2005 và đã làm Thị trưởng Kiev kể từ tháng 6 năm 2014.

Xem thêm hình ảnh Vitali Klitschko tại lễ bốc thăm Champions League:

https://youtu.be/j0RCsynXm0w

Anh Thư

loading...

languarr