(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền anh và ông chủ của Golden Boy Promotions Oscar De La Hoya, có dự đoán thú vị về Mike Tyson.

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Tyson đã chờ đợi sự trở lại hoành tráng của ông với quyền anh. Kể từ khi huyền thoại 53 tuổi để thua Kevin McBride năm 2005, ông đã không ngần ngại khi nói về một sự trở lại. Trong bối cảnh COVID-19 đang hoành hành, “Tay đấm thép” tiết lộ rằng mình đang tập luyện và cuối cùng, nhà vô địch thế giới hạng nặng trẻ nhất quyết định bước vào võ đài quyền anh một lần nữa.

Trên tài khoản truyền thông xã hội chính thức của mình, Tyson đăng một đoạn clip ngắn về quá trình tập luyện. Ở tuổi 53, tay đấm người Mỹ vẫn thể hiện sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc.

Chia sẻ đầy thú vị của  De La Hoya.

Đặc biệt khi cây viết kỳ cựu Elie Seckbach đăng lại đoạn video của Tyson và “Cậu bé vàng quyền anh” De La Hoya để lại bình luận đầy táo bạo trên bài đăng.

“Tôi chắc chắn rằng, nếu Tyson tập luyện được 12 vòng, ngay bây giờ ông ấy sẽ hạ gục bất cứ đối thủ hạng nặng nào.”

Tyson đang chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối năm nay để tham gia vào các cuộc chiến mang tính biểu diễn để làm từ thiện. Gần đây, chia sẻ trên Instagram Live với rapper TI (thông qua Talksport), Tyson tiết lộ quyết định trở lại với quyền anh là vì công việc từ thiện. Và ông dự định sẽ giúp đỡ những người vô gia cư và bị ảnh hưởng bởi ma túy.

Phi Phạm


Tin liên quan: