(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch thế giới Julio Cesar Chavez đánh giá về cuộc tái đấu giữa Canelo Alvarez và Dmitry Bivol, kéo theo bình luận của nhiều võ sĩ trong nghề.

Mới đây, võ sĩ boxing vĩ đại nhất trong lịch sử Mexico đã đưa ra nhận định ngắn gọn về cuộc so găng lần 2 giữa Canelo và Bivol dự kiến diễn ra vào năm sau.

Canelo thất bại trong việc thâu tóm đai WBA từ tay Bivol.

Huyền thoại 60 tuổi tin rằng tài năng người đồng hương sẽ thua trận một lần nữa trước đối thủ đến từ Nga khi hai người đối đầu ở hạng dưới nặng.

Đồng thời, Chavez cũng chỉ ra cách duy nhất để Canelo có được cơ hội phục thù Bivol sau trận thua bằng tính điểm hồi tháng Năm. Nhà cựu vô địch thế giới 3 hạng cân chia sẻ cùng Little Giant Boxing:

“Tôi nghĩ ở hạng dưới nặng, Canelo không có cơ hội thắng Bivol. Nhưng nếu cậu ta thuyết phục đối thủ chuyển xuống hạng siêu trung, cậu ấy có khá nhiều khả năng giành chiến thắng.”

Canelo sẽ có cơ hội ở hạng cân thấp hơn?

Sau đánh giá của tượng đài boxing Mexico, nhiều võ sĩ trong nghề cũng đưa ra nhận định của riêng mình trên mạng xã hội.

Anh em Wayne Adams và Jermayne Adams bày tỏ ý kiến: “Canelo sẽ cần đến lòng dũng cảm của Julio Cesar Chavez và một vài thứ khác để đánh bại Bivol. Beterbiev cũng sẽ bận rộn với đối thủ này. Bivol không phải là trò đùa.”

Ray Jackson nhận xét: “Phong cách của Bivol không phù hợp với Canelo, đơn giản là thế…”

Miguel Class thì phát lại đoạn highlights đã được chắt lọc từ trận đấu trước, với dụng ý màn tái đấu sẽ diễn ra theo kịch bản tương tự.

Trong khi đó, Boxing Scene dẫn lại lời của Bivol về cuộc so găng lần 2 có thể diễn ra ở hạng siêu trung (Canelo đang nắm giữ cả 4 danh hiệu lớn ở hạng cân này): “Chiến đấu để giành lấy 4 chiếc đai ư? Thú vị đấy, nhưng dưới nặng mới là hạng cân của tôi.”

(Theo Marca)

Xem Canelo Alvarez tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan: