Jarrell Miller sẽ bỏ túi 6,5 triệu đô sau trận đấu với Anthony Joshua

loading...

(VoThuat.vn) – Chính Jarrell Miller đã nói vào hôm thứ ba rằng trận đấu với Anthony Joshua là một “món hời” dành cho anh.

Nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng tổng số tiền mà Miller sẽ nhận được để chiến đấu với Joshua vào ngày 1/6 là khoảng 6,5 triệu đô la.

Theo thoả thuân, tay đấm hạng nặng bất bại đến từ Brooklyn cũng phải trả cho những người quảng bá của mình, Greg Cohen và Dmitriy Salita, một khoản tiền không nhỏ. Số tiền này thậm chí còn cao hơn cả ông bầu của Dillian Whyte nếu võ sĩ này đồng ý tái đấu với Joshua. Tuy vậy, Miller đã không tiết lộ chính xác số tiền mà anh sẽ kiếm được khi thi đấu với Joshua.

Jarrell Miller

“Những gì tôi nhận thấy ở AJ là anh ấy rất tham lam về tiền bạc,” Miller nói. “Lời đề nghị ban đầu của anh ấy với Dillian Whyte là khoảng 3 triệu đô la. Nhưng khi Dillian Whyte cho biết mình muốn 6 triệu đô la, AJ đã nói không vì Whyte không xứng đáng với điều đó. Blah, blah, blah. Còn về phần tôi, chỉ cần thi đấu, tôi sẽ nhận được số tiền nhiều hơn.”

Joshua đã hạ KO Whyte ở hiệp thi đấu thứ 7 của trận đấu diễn ra vào tháng 12 năm 2015 tại O2 Arena ở London. Kể từ trận thua đó, Whyte đã có chuỗi 9 chiến thắng ấn tượng liên tiếp, trong đó có 5 trận thắng bằng KO.

Tuy nhiên, theo Miller thì anh vẫn là đối thủ được nhiều sự lựa chọn của các giám đốc điều hành DAZN, nơi sẽ phát trực tiếp trận đấu 12 hiệp của họ.

Miller chia sẻ thêm: “Dù sao đi nữa, tôi vẫn muốn có nhiều tiền hơn Dillian Whyte. Còn DAZN thì họ nhận thấy trận đấu này nhất định phải được diễn ra. Vì vậy, về cơ bản tôi đã đến gần với những gì mà mình muốn. Thêm vào đó, tôi sẽ nhận được phần trăm từ lượt người xem trả tiền ở Anh. Và trận đấu này thật sự là một món hời.”

“Nhưng có lẽ tôi cũng sẽ phải từ bỏ rất nhiều vì AJ không có niềm tin vào chính mình. Anh ấy luôn cảm thấy mình có thể thua bất cứ lúc nào, đó là điều dễ hiểu. Vì vậy, anh ấy đã cố gắng đàm phán luôn một trận tái đấu tiếp theo nếu như trận này anh ấy thua. AJ là vậy đó.”

Anh Thư

languarr