“Jarrell Miller sẽ là thử thách vô cùng khó khăn của Anthony Joshua.”

Trong buổi trò chuyện gần đây nhất với người hâm mộ, huyền thoại Geogre Foreman tập trung nói về trận đấu đang được rất nhiều người quan tâm, trận đấu giữa nhà vô địch hạng nặng Anthony Joshua và Jarrell Miller tại trung tâm sự kiện Madison Square Garden vào mùa hè này. Đây là trận đấu đầu tiên của Anthony Joshua tại Mỹ.

Nhà vô địch boxing hạng nặng duy nhất nắm giữ kỷ lục giành được đai vô địch thế giới ở tuổi 45, Geogre Foreman được mọi người biết đến bởi những cú đấm như búa bổ và phong thái thi đấu vô cùng điềm tĩnh của ông. Ông là một biểu tượng của boxing thế giới được rất nhiều người yêu mến bên cạnh những huyền thoại boxing của thế kỷ trước như Muhammad Ali, Mike Tyson, Evander Holyfield…

Tuy đã từ giã sàn đấu từ rất lâu nhưng ông vẫn luôn có mặt để theo dõi các trận đấu boxing của những võ sĩ nổi tiếng trong làng quyền Anh hiện tại. Ông cũng thường xuyên sử dụng trang mạng xã hội của mình để nói chuyện trực tiếp với người hâm mộ mình về những trận đấu lớn sắp diễn ra.

Trên trang Twitter của mình, George Foreman đã chia sẻ quan điểm của ông về trận đấu này. Ông là một trong số ít người có thái độ tích cực với trận đấu và lạc quan về cơ hội giành chiến thắng của Miller.

“Miller là một tay đấm sở hữu những cú bodyshot rất tốt, Joshua chưa từng đối đầu với võ sĩ nào như vậy. Trận đấu sắp tới sẽ là thử thách vô cùng khó khăn của Joshua.”

Jarrell Miller – Đối thủ của Joshua trong trận đấu tới

Hiện vẫn chưa có ai lên tiếng phản đối quan điểm của George Foreman, trận đấu đã được thông báo diễn ra vào ngày 1 tháng 6 năm nay. Trong khi đó hai võ sĩ được coi là đối thủ chính của Joshua là Tyson Fury và Deotay Wilder hiện vẫn đang thảo luận để đi đến quyết định cho một trận tái đấu.

Quang Phượng

loading...

languarr