loading...

(VoThuat.vn) – Joe Joyce hiện đang dõi theo từng bước tiến trong cuộc đàm phán so găng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Lúc này, về cơ bản nhà vô địch WBA, WBO, IBF Usyk đã đồng ý miệng về màn tranh tài cùng chủ nhân đai WBC Fury. Có thể nói, “trận chung kết” của boxing hạng nặng đã gần như đã được định đoạt và chỉ còn chờ thông báo chính thức được đưa ra.

Joyce toàn thắng sau 15 trận đấu chuyên nghiệp.

Joyce là một trong những người đang chờ đợi kết quả trận đấu này. Từ lâu, tay đấm bất bại có biệt danh “Juggernaut” đã không che giấu ý định muốn so tài cùng hai ngôi sao nói trên. Và hiện tại võ sĩ 37 tuổi cũng là cái tên dẫn đầu ở danh sách thách đấu.

Giống như những người trong nghề khác, Joyce rất quan tâm đến cuộc đàm phán giữa Fury và Usyk. Anh cho chia sẻ với Sky Sports: “Nó đã bị kéo dài một chút. Fury đạt được 70% [số tiền ngân quỹ của trận đấu], tôi đoán lúc này nó sẽ diễn ra thôi.”

Tay đấm sinh ra tại London cảm thấy vui vẻ khi màn thách đấu với một trong hai nhà vô địch hạng nặng đang đến gần. Joyce bày tỏ: “Thật sự có khả năng như vậy. Đó là một kế hoạch rất thú vị.

Nhưng họ đang kéo dài cuộc đàm phán, và rất nhiều điều khoản tái đấu được ký vào thời điểm cuối. Dù sao, tôi sẽ nhảy vào sau đó để đối đầu với người chiến thắng.”

Joyce chờ đợi Fury và Usyk.

Dù từng thất bại trước Usyk ở giải nghiệp dư (World Series of Boxing), nhưng lúc này Joyce lại muốn so găng cùng Fury hơn là đối thủ cũ người Ukraine.

Anh cho biết: “Tôi sẽ không bận tâm khi đấu với bất cứ ai trong hai người họ, dù Fury là trận đấu lớn hơn. Họ sẽ gặp thách thức mang tên Juggernaut. Tôi tự tin vào khả năng của mình dù đối thủ là ai trong số họ. Nhưng tôi thật sự thích trận đấu với Fury.”

Sức mạnh “tàn bạo” của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr