(VoThuat.vn) – Ông bầu David Higgins vừa hé lộ kế hoạch tái xuất của Joseph Parker trong cuộc phỏng vấn mới đây trên Sky Sports.

Joseph Parker vắng bóng làng quyền Anh kể từ sau chiến thắng TKO trước Alex Leapai vào tháng 6 năm ngoái. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của Parker sau khi ký hợp đồng với Eddie Hearn và Matchroom Boxing.

Parker vắng bóng làng quyền Anh kể từ tháng 6/2019.

Theo kế hoạch ban đầu, tay đấm người New Zealand sẽ thượng đài một lần nữa vào tháng 10 để so găng với lão tướng Dereck Chisora. Tuy vậy, trận đấu buộc phải hủy bỏ vì Parker lên cơn sốt sau khi bị nhện cắn.

Hiện tại, Parker đã hồi phục hoàn toàn và đang chuẩn bị cho lần tái xuất vào năm 2020. Theo tiết lộ từ ông bầu David Higgins, tay đấm 27 tuổi này sẽ thượng đài ở Mỹ vào tháng 2 tới đây.

Parker sẽ tái xuất vào tháng 2 tới đây tại Mỹ.

“Chúng tôi có kế hoạch cụ thể, song đây không phải là nơi để tôi công bố. Chúng tôi đang chờ đợi thời gian, địa điểm và danh tính đối thủ. Những gì chúng tôi có thể thông báo là trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 tại Mỹ,” Higgins chia sẻ trên Sky Sports.

Parker dự kiến ​​sẽ bay ra Las Vegas trong vài ngày tới để bắt đầu trại huấn luyện của mình. Dõi theo quá trình tập luyện của tay đấm người New Zealand vẫn là HLV kỳ cựu Kevin Barry – huy chương bạc Olympic năm 1998.

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr