(Vothuat.vn) – Nhà vô địch WBA, WBO và IBF có đôi điều nhắn gửi đến Mike Tyson trước thềm tái xuất.

Vào ngày 12 tháng 9 tới đây, Mike Tyson sẽ tái xuất quyền Anh qua màn so găng với Roy Jones Jr. Đây là trận đấu đầu tiên của Mike “Thép” kể từ năm 2005.

Việc Tyson trở lại đã tạo nên luồng tranh cãi từ giới quyền Anh. Ông bầu Eddie Hearn, cựu tay đấm người Anh Ricky Hatton… lên tiếng phản đối Mike “Thép” thượng đài ở tuổi 54. Trong khi đó, Floyd Mayweather tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh 2 cái tên đình đám của quyền Anh so găng.

Tyson sẽ tái xuất vào ngày 12 tháng 9 tới đây.

Chia sẻ trên Sky Sports, Anthony Joshua – nhà vô địch WBA, WBO và IBF bày tỏ sự ủng hộ cho lần trở lại của Tyson và Roy. “Tyson đã thi đấu từ khi lên 13 tuổi, còn Jones được cha anh ấy thúc đẩy trở thành một người vĩ đại. Chúc may mắn cho cả 2,” Joshua cho hay.

Tuy vậy, nhà vô địch Olympic cũng cảnh báo Tyson không nên nghĩ đến việc so găng với các tay đấm của thế hệ ngày nay. “Chúng tôi to hơn, mạnh mẽ hơn, trình độ khoa học thể thao ngày một tiến bộ tạo nên nhiều công nghệ hữu ích hơn.

Joshua khuyên Tyson “tránh xa” những tay đấm hạng nặng hiện tại.

Nếu Tyson muốn tái xuất và chạm trán một ai đó cùng thời với anh ấy, triển thôi, tôi chúc họ mọi điều tốt đẹp. Bạn nghĩ rằng anh ấy đã sẵn sàng thi đấu trở lại thông qua những đoạn clip trên mạng xã hội? Đó thật ra giống như một lão tướng bóng đá đang thực hiện thử thách đá chạm xà ngang. Tyson đánh tập với động tác mạnh mẽ như vậy chỉ là thói quen của anh ấy thôi,” tay đấm người Anh nhận định.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr