(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng nặng thống nhất Anthony Joshua sẽ bảo vệ danh hiệu bắt buộc với Kubrat Pulev trước khán giả ở Anh, theo nhà quảng bá Eddie Hearn.

Trước khi quyền anh tạm dừng trên toàn cầu do đại dịch virus corona, nhà vô địch WBA, WBO, và IBF phải đối mặt với kẻ thách thức Pulev tại SVĐ Tottenham Hotspur gồm 62.000 chỗ ngồi ở London.

Hearn nói rằng, việc lên lịch lại cho cuộc chiến diễn ra ở Anh là điều ưu tiên hàng đầu.

“Bạn đang làm việc với giả thiết rằng, AJ và Pulev sẽ không diễn ra tại một địa điểm có quy mô như SVĐ Tottenham Hotspur”, Hearn nói với Sky Sports.

Ưu tiên của chúng tôi là tổ chức cuộc chiến ở Anh.

Joshua và Pulev.

Đây sẽ là điều tuyệt vời cho các môn thể thao cũng như các doanh nghiệp quay trở lại, để có một cuộc chiến tranh danh hiệu hạng nặng thế giới diễn ra trên các bờ biển này.

Chúng tôi nhận được sự quan tâm từ Trung Đông, Viễn Đông hay cả Croatia. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ quan điểm là tổ chức ở Anh. Chúng tôi đang xem xét các địa điểm nhỏ hơn.

Có khả năng là phải dàn dựng và tôi không nghĩ nó sẽ ở đằng sau một cánh cửa đóng kín. Nếu có thể lôi kéo một đám đông tiềm năng, chúng ta có thể tạo nên một sự kiện độc quyền để duy trì cuộc chiến này ở Anh.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr