(VoThuat.vn) – Trận đấu với Tyson Fury không còn ở trong tâm trí của Anthony Joshua nữa, theo tiết lộ từ bác sĩ vật lý trị liệu của AJ.

Trong một khoảng thời gian, trận chiến thống nhất danh hiệu giữa hai nhà vô địch boxing hạng nặng người Anh là chủ đề chính trong các buổi thảo luận của người hâm mộ về môn thể thao này.

“Trận chung kết” giữa Joshua và Fury sẽ phải tạm gác lại.

Joshua và Fury đã tiến rất gần đến việc so găng trên võ đài, nhưng sự can thiệp từ hội đồng phân xử tại Mỹ đã buộc “Vua Gypsy” phải tái đấu với Deontay Wilder trong màn thượng đài kế tiếp. Tương tự, Joshua không thể bỏ qua việc bảo vệ danh hiệu trước đối thủ thách đấu Oleksandr Usyk được chính WBO đề cử.

Giờ đây, mọi chuyện đã được định đoạt khi hai ngôi sao xứ sương mù đều hoàn toàn tập trung vào trận đấu sắp tới của mình. AJ sẽ đọ sức cùng Usyk tại London vào ngày 25 tháng Chín, trong khi đó Fury cũng có trận chiến lần 3 cùng Wilder vào ngày 9 tháng Mười tại Las Vegas.

Và Rob Madden – bác sĩ vật lý trị liệu của Joshua – đã có những chia sẻ về sự thật đằng sau màn đối đầu “đã ở rất gần” giữa AJ cùng Fury.

“Thật lòng mà nói, chẳng ai thấy rằng cuộc chạm trán đó đang đến cả. Tôi sẽ không nói dối, nó đã khiến mọi người thất vọng. Tôi cũng vậy, và dĩ nhiên AJ càng thất vọng hơn.

Cậu ấy đã sẵn sàng, cậu ấy muốn cuộc so tài đó và đã lên kế hoạch dành cho nó. Nhưng đây là boxing, môn thể thao đầy rẫy những trò xảo trá. Giờ đây, Fury đã không còn ở trong tâm trí của chúng tôi nữa. Cậu ấy có thể làm những gì đang làm, chúng tôi sẽ sẵn sàng khi cậu ta cũng như vậy.

AJ cần tập trung toàn lực để ứng phó với Usyk trong trận chiến sắp tới.

Trước mắt, Usyk là một đối thủ mạnh và cần phải được tôn trọng. Sự tập trung là yếu tố quyết định. Nếu các bạn hiểu về quyền Anh, các bạn sẽ biết Usyk là một võ sĩ rất, rất tài năng.

Chúng tôi đã rất thất vọng về Fury, nhưng mọi chuyện đã qua. Lúc này, còn lại một vài tuần để chúng tôi làm quen, tập luyện như là một đội.” – Madden chia sẻ cùng ManchesterEveningNews.

Xem những hình ảnh tập luyện mới nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan: