loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua cho rằng bản thân là sự lựa chọn tốt nhất của Tyson Fury vào thời điểm hiện tại.

Gần đây cuộc đàm phán để tiến tới trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng giữa nhà vô địch WBC Fury và chủ nhân các đai WBA, WBO cùng IBF Usyk đã đổ vỡ. Nguyên nhân chính khiến hai bên không đạt được sự nhất trí là điều khoản tái đấu trong hợp đồng.

Hỏng trận đấu với Usyk, Fury có thể so găng cùng Joshua.

Trong khi đó, cựu vương Joshua sắp trở lại võ đài trong cuộc so găng với Jermaine Franklin vào cuối tuần này. Nếu giành chiến thắng, AJ rất muốn so tài cùng Fury ở trận kế tiếp. Tay đấm sinh ra tại Watford trả lời phỏng vấn Daily Mail:

Không có thời điểm nào tốt hơn để tôi đấu với Fury. Trong hoàn cảnh cuộc thượng đài cùng Usyk không diễn ra và Fury không so găng cùng ai, anh ta cần tôi vào lúc này.”

Hiện tại, Joshua đang được huấn luyện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm Derrick James. Ngôi sao 33 muốn tìm lại vị thế của mình sau 2 trận thua liên tiếp trước Usyk. Anh bày tỏ:

“Tôi cần phải chiến đấu giống như trong một trận đấu giành danh hiệu. Những nhà vô địch hiện tại cần nhìn vào tôi và nghĩ rằng ‘anh ta là một kẻ thách đấu nghiêm túc đang tiến đến’. Tôi đang hướng tới mục tiêu vô địch một lần nữa. Mọi thứ đều rất tốt.”

AJ chờ đợi màn so tài cùng Fury.

AJ nói thêm về tình huống của Fury hiện tại: “Tôi hiểu sự thất vọng của anh ta [khi trận đấu với Usyk bất thành]. Anh ta muốn thoát ra nhưng thời gian không cho phép. Lúc này, tôi thấy không còn thời điểm nào thích hợp hơn.”

Hậu trường trại huấn luyện của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr