Joshua muốn đánh bại Miller bất chấp việc đối thủ dùng chất cấm

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua đã dự đoán trước những gì sẽ xảy ra khi nếu anh đấu với Jarrell Miller. Anh khẳng định rằng anh vẫn sẽ đánh bại Jarrell Miller cho dù Miller đã sử dụng các loại thuốc tăng cường hiệu suất chiến đấu.

Miller đã bị loại khỏi trận đấu diễn ra vào ngày  1 tháng 6 sau khi bị kết luận dương tính với các chất bị cấm bao gồm  HGH và EPO.

Về phía Joshua bây giờ anh sẽ đối mặt với Andy Ruiz tại Madison Square Garden để ra mắt lần đầu tại Mỹ và sẽ  hướng tới việc bảo vệ đai hạng nặng IBF, WBO và WBA của mình.

Bất chấp việc Miller sử dụng chấm cấm, Joshua khẳng định rằng anh sẽ không quan tâm đến việc này và nếu có đấu với Miller thì Joshua vẫn sẽ giành chiến thắng.

Joshua nói với iFLTV rằng:  “Tôi đã chiến đấu với Miller trên PED, Đó là một trận chiến vào cuối ngày hôm đó. Anh ta sẽ không có thể đánh bại tôi trên PEDs, Đó sẽ là một trận đánh  tốt, mặc dù sẽ rất khó khăn.”

Joshua nghĩ rằng sẽ rất khó có thể có một trận chiến nào nữa trong tương lại với Jarrell Mille. “Tôi đã mong muốn được hạ anh ta, để đòi lại công bằng,” Joshua nói thêm.

“Nếu trận chiến với Jarrell Mille có thể xảy ra tôi sẽ không từ chối, nhất định tôi sẽ chiến đấu không có lí do gì từ chối một trận chiến như vậy cả”.

Hoàng Chính