(VoThuat.vn) – Anthony Joshua được sự hậu thuẫn rất lớn từ đối tác cho trận siêu đại chiến với người thắng trong màn tái đấu giữa Tyson Fury và Deontay Wilder.

Chiến thắng trước Andy Ruiz tại Diriyah Arena hồi tháng 12 năm ngoái giúp Anthony Joshua đòi lại 4 đai vô địch hạng nặng. Hiện tại, tay đấm người Anh chỉ còn thiếu mỗi đai WBC đang nắm giữ bởi Deontay Wilder.

Joshua nhắm đến người chiến thắng ở màn tái đấu giữa Wilder và Fury.

Trong chia sẻ trên Sky Sports, ông bầu Eddie Hearn cho hay Joshua đang nhắm tới trận thống nhất đai hạng nặng, với đối thủ là tay đấm giành chiến thắng ở màn tái đấu giữa Wilder và Tyson Fury, diễn ra vào ngày 22 tháng 2 tới đây.

“Chúng tôi phải nỗ lực và biến trận đấu trở thành hiện thực. Hiện tại, trận chiến mà Joshua muốn là người giành chiến thắng trong cuộc đấu giữa Wilder và Fury. Chúng tôi từng đàm phán trước đó, song cả hai đều từ chối khoản chia lợi nhuận 60-40. Giờ đây thì chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gửi đề nghị là 50-50 bởi nếu không trận đại chiến sẽ không bao giờ xảy ra,” ông bầu của Joshua cho biết.

Bên cạnh đó, ông chủ của Matchroom Boxing cũng xác nhận bất kỳ trận đại chiến nào cũng có thể diễn ra ở Ả Rập Saudi, khi nơi này tổ chức thành công trận tái đấu của Joshua hồi năm ngoái.

“Chúng tôi đã nhận được một đề nghị siêu khổng lồ cho trận thư hùng nảy lửa tại Ả Rập Saudi. Chúng tôi có mối quan hệ với đối tác ở đó. Họ đã bỏ tiền ra để tổ chức trận đấu giữa Joshua và Ruiz. Mọi thứ họ hứa hẹn, họ đều thực hiện đầy đủ,” Hearn chia sẻ.

 VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr