(VoThuat.vn) – Anthony Joshua không ngạc nhiên khi cuộc đàm phán so găng giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk rơi vào tình trạng hiện tại.

Theo Joshua, việc trận đấu Fury – Usyk không thể diễn ra như mong đợi là minh chứng cho thấy sự khó khăn trong việc tiến hành một trận đấu boxing chuyên nghiệp, đặc biệt là một cuộc thượng đài khổng lồ được nhiều người quan tâm.

Usyk và Fury đàm phán bất thành.

Hiện tại, có lẽ khán giả cũng đã phần nào đó hiểu được tại sao AJ dù muốn nhưng không thể so tài cùng Deontay Wilder và Fury trong quá khứ, bất chấp đã có rất nhiều cuộc thảo luận nghiêm túc giữa các bên.

Joshua cảm thông với tâm trạng hiện tại của Usyk, vì anh chính là người gần nhất đàm phán bất thành với ngôi sao bất bại người đồng hương. Vào tháng Mười Hai năm ngoái, AJ và Fury dường như đã chốt xong màn so găng, nhưng đến phút cuối nó vẫn đổ vỡ.

Võ sĩ sinh ra tại Watford nói với Daily Star: “Tôi không thể nói rằng mình chỉ ngồi đó và chờ đợi ông già (Fury – PV) này. Có rất nhiều trận đấu hấp dẫn khác ngoài kia mà tôi có thể đạt được.

Fury từng 2 lần khiến Joshua thất vọng.

Nhưng nếu không có Fury trong bảng thành tích của mình, tôi sẽ không thể thức dậy vào ngày mai và sẽ hối tiếc về sự nghiệp boxing của bản thân. Nếu anh ta sẵn sàng, tôi cũng sẵn sàng. Nếu anh ta không muốn, vậy sao cũng được.”

Joshua nói thêm: “Tôi sẽ nói thật về câu chuyện với Fury. Tôi đã ở rất gần anh ta trong 2 lần, dù mọi người không nhớ điều này. Tôi đã định đấu với anh ta trước khi so găng cùng Usyk. Lúc đó anh ta rút lui vì vụ kiện cáo với Wilder.

Rồi sự việc lặp lại vào tháng Mười Hai năm ngoái. Liệu trận đấu giữa tôi và Fury có diễn ra hay không? Tôi không biết. Hãy nhìn vào mớ lộn xộn mà lúc này họ tạo ra với Usyk. Thật điên rồ.”

Xem Anthony Joshua bổ củi, chuẩn bị đấu Jermaine Franklin:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link