(Vothuat.vn) – Bernard Hopkins, huyền thoại quyền Anh đã đưa ra nhận định về trận đại chiến giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Sau khi Anthony Joshua và Tyson đạt thỏa thuận cho 2 màn so tài vào năm 2021, làng quyền Anh xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, từ các huyền thoại cho đến chuyên gia về kết quả trận đấu.

Trận chiến hạng nặng giữa 2 cái tên được chờ đợi sẽ diễn ra vào năm sau.

Chia sẻ trên iFL TV, Bernard Hopkins – cựu vô địch Light heavyweight và middleweight đã bỏ phiếu thắng cho Joshua:

“Trận đầu tiên sẽ khép lại với kết quả hòa bởi rất khó để ghi điểm. Chắc chắn sẽ có tranh cãi về việc ai là người nhỉnh hơn trong mỗi hiệp. Ở lần tái đấu, phần thắng sẽ thuộc về Joshua. Tôi nghĩ Joshua sẽ có một số điều chỉnh sau lần chạm trán đầu tiên.

Sau khi tìm ra điểm yếu của Fury, Joshua sẽ nhận ra phải tập trung đánh vào cơ thể đối thủ thay vì chăm chăm vào đầu. Sau đó, Fury sẽ gục ngã”

Hopkins dự đoán Joshua sẽ đánh bại Fury ở lần so găng thứ 2.

Trước khi hai nhà vô địch hạng nặng quyền Anh đụng độ, mỗi người họ sẽ phải bảo vệ đai bắt buộc.

Với Joshua, tay đấm sinh năm 1989 sẽ bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev. Trong khi đó, Fury sẽ bước vào trận chiến lần thứ 3 với Deontay Wilder, người mà “gã hề” thành Manchester đã truất ngôi WBC hồi tháng 2 vừa qua. Nếu đánh bại tay đấm người Mỹ, Fury có thể phải một lần nữa bảo vệ đai WBC trước Dillian Whyte.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr