loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua có thể so tài cùng đối thủ cũ của Tyson Fury, trong trường hợp không đạt được thỏa thuận với Dillian Whyte ở cuộc thượng đài kế tiếp.

Gần đây, ông bầu của AJ là Eddie Hearn đã thảo luận với người đại diện của Otto Wallin, dù rằng tay đấm sinh ra tại Watford từng hứa sẽ “tạo điều kiện” cho Whyte. Thực tế, Wallin cũng là trường hợp dự phòng đối với Joshua, trong trường hợp thỏa thuận với Whyte không thành công.

Joshua có thể chưa vội vàng tái đấu với Whyte.

Theo đó, người tổ chức của Wallin – Dmitry Salita – đã gặp Hearn vào tuần trước để bàn về trận đấu dành cho võ sĩ của mình với Joshua. Salita tiết lộ với The Sun: “Tôi đã nói chuyện với Eddie về Otto trong thời gian rất lâu vào tuần vừa rồi.

Từ những gì tôi hiểu được, mọi thứ thực sự tùy thuộc vào AJ. Tôi tin cậu ta muốn trở lại với bức tranh nổi bật của hạng nặng. Cả Otto và AJ đều muốn đấu với Fury. Xét về số lượng, không ai tung ra nhiều cú đấm trúng Fury hơn Otto từ trước đến nay.

Tôi tin rằng người giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ có quyền thách đấu hợp lệ Fury, sau màn thượng đài của anh ta với Oleksandr Usyk.”

Trong cuôc chạm trán Fury vào năm 2019, Wallin đã gây ra rất nhiều khó khăn cho “Vua Gypsy”. Dù cuối cùng thua trận bằng tính điểm, nhưng võ sĩ người Thụy Điển đã tung ra rất nhiều cú đòn uy lực và chuẩn xác về phía Fury.

Fury từng rơi vào tình trạng “nguy hiểm” bởi Wallin.

Một trong những cú đấm tay trái hiểm hóc của Wallin đã tạo ra một vết rách rất sâu phía mắt phải của ngôi sao người Anh. Fury đã chảy rất nhiều máu và suýt bị xử thua. Anh phải mất một thời gian mới phục hồi hoàn toàn.

Sau này, nhà vô địch WBC đã công nhận Wallin là một trong những đối thủ giỏi nhất mà bản thân từng đọ sức. Điều này có thể hiểu được, bởi ngay cả những cái tên được đánh giá cao như Dillian Whyte cũng bị Fury đánh bại không quá khó khăn.

Tài năng boxing của Otto Wallin:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr