(VoThuat.vn) – Anthony Joshua có những chia sẻ về bản thân, trong lúc chờ đợi công bố về cuộc đại chiến giữa mình cùng Tyson Fury.

Joshua dự kiến sẽ tranh tài cùng Fury để thống nhất các danh hiệu lớn của boxing hạng nặng vào mùa hè này. Dù rằng cả hai nhà vô địch người Anh đều đã ký thỏa thuận so găng, nhưng đến hiện tại thông tin chính thức về màn đụng độ vẫn chưa được công bố.

Hiện tại, phía AJ cùng “Vua Gypsy” đang đánh giá lại những lời đề nghị đăng cai trận đấu được gửi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Địa điểm có tính khả thi nhất vào lúc này chính là Saudi Arabia.

Thời điểm Joshua so găng cùng Fury vẫn đang là một dấu hỏi.

Trong khi chờ đợi thông báo mới nhất, cả hai ngôi sao hạng nặng xứ sương mù vẫn đang tập luyện để giữ phong độ vốn có. Bản thân Joshua đã sẵn sàng làm tất cả những gì cần thiết để có được trạng thái tốt nhất ở thời điểm đối đầu với Fury.

Có một điều mà AJ cực kỳ tự tin, đó là anh sẽ trở thành tay đấm số 1 của hạng nặng. Võ sĩ 31 tuổi chia sẻ với đội trưởng CLB Watford ở quê nhà là Troy Deeney:

“Tôi có nóng lòng về trận đấu này không à? Không, nó vẫn như vậy. Tôi sẵn sàng để đi xuyên qua cả một bức tường gạch và không gì có thể ngăn cản tôi. 

Tôi sẵn sàng vượt qua mọi nỗi đau, sự hành hạ, nghịch cảnh mà bản thân phải chịu để có được chiến thắng. Đó là lý do vì sao tôi vẫn luôn hướng đến nó.

AJ vẫn tập luyện chăm chỉ dù chưa xác định rõ ngày tranh tài cùng “Vua Gypsy”.

Tôi biết mình là nhân vật số 1 ở hạng cân này, và mọi chuyện sẽ như vậy trong một thời gian dài. Tôi đến với boxing nhanh chóng, và cách tôi học hỏi là từ chính những sai lầm, kể cả trước dư luận. Tôi đến với môn thể thao này không phải để trở thành một phần của nó, tôi đến để kiểm soát mọi thứ. Tôi cảm thấy như mình đang ở một tầng sóng khác với mọi người.

Tôi thực hiện công việc với nụ cười trên mặt, nhưng tôi đã cống hiến tất cả cho nó. Sau đại dịch Covid-19, tôi nghĩ mình đã bỏ ra rất nhiều công sức vào đó, và lúc này tôi cần tin tưởng vào chính bản thân mình.” – Boxing Scene dẫn lời AJ.

Những pha knockout kinh điển của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr