(VoThuat.vn) – Nguồn tin từ người đại diện Eddie Hearn cho biết, Anthony Joshua hoàn toàn tự tin trong việc phục thù Oleksandr Usyk ở màn tái đấu.

AJ đã hứng chịu thất bại thứ 2 ở sàn đấu chuyên nghiệp vào tháng Chín năm ngoái trước Usyk, qua đó đánh mất các đai vô địch WBA, WBO cùng IBF hạng nặng vào tay đối thủ người Ukraine. Dù vậy, ngôi sao người Anh vẫn có thể trở lại với ngôi vương, nếu thắng “Mèo Olek” ở trận tái đấu sắp tới.

Joshua thất bại trong cuộc chạm trán lần đầu với Usyk.

Gần đây, nhiều nguồn tin đã tiết lộ một thỏa thuận về trận chiến thống nhất danh hiệu giữa Usyk và Tyson Fury, với việc Joshua được trả tiền để rút lui khỏi cuộc so găng lần 2 cùng Usyk. Tuy nhiên, sau cùng thì đó vẫn chỉ là lời đồn khi trận tái đấu giữa cựu vương và tân vương 3 danh hiệu lớn vẫn được tiến hành.

AJ đang có kế hoạch thay đổi người huấn luyện của mình, sau màn thể hiện thiếu thuyết phục ở trận đấu trước. Nhưng để đơn giản hóa mọi thứ, võ sĩ 32 tuổi cho biết anh sẽ tấn công nhiều hơn, với một kế hoạch tác chiến hoàn toàn mới trên võ đài. Joshua tự tin sẽ đánh bại Usyk trong lần tới.

Ông bầu Eddie Hearn dẫn lời AJ trong cuộc phỏng vấn cùng MMA Fighting: “Không có cuộc thượng đài nào khác, AJ muốn trận tái đấu đó. Cậu ấy sẽ thay đổi thành viên huấn luyện trong đội của mình.

Khi tôi chốt lại vấn đề rút lui với cậu ta, AJ nói ‘Tôi sẽ thắng Usyk.’ Tôi khuyên ‘Đúng vậy, nhưng cậu chưa làm việc với người huấn luyện mới của mình.’ Cậu ấy cương quyết ‘Tôi sẽ đánh bại Usyk mà không cần người huấn luyện.’

AJ quyết tâm phục thù “Mèo Olek” ở màn tái đấu.

AJ nôn nóng về trận đấu này. Và bản thân nó là một cuộc chiến thật sự khó khăn. Tôi chỉ hy vọng cậu ta nhận được sự khen ngợi về các trận đấu mà mình tiếp nhận. 

Thực tế, sẽ có được mấy người đồng ý đấu với Usyk trong hoàn cảnh của cậu ấy? Họ chỉ cần bỏ trống danh hiệu với lý do ‘Ồ không, chúng tôi sẽ đi theo một hướng khác’.

AJ muốn đấu với Usyk, và giờ đây cậu ấy muốn lặp lại điều này một lần nữa. Thời gian có thể là tháng Năm, nhiều khả năng địa điểm sẽ là nước Anh.” – Hearn chia sẻ.

Anthony Joshua tập luyện nhằm phục thù Oleksandr Usyk:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link