(VoThuat.vn) – Nhà tổ chức Eddie Hearn tự tin sẽ khiến trận đại chiến diễn ra như dự kiến: “Fury hoàn hảo cho trận đấu, và Joshua cũng vậy”.

Tyson Fury và Anthony Joshua dường như sẽ đồng ý cuộc chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng chỉ diễn ra trong 1 trận, và tạo ra cơ hội tranh đai cho cựu vương người Mỹ là Deontay Wilder.

Trước đó, hai nhà vô địch người Anh đã thống nhất rằng cuộc so tài sẽ gồm 2 trận, với tỷ lệ ăn chia 50-50 ở trận đấu đầu tiên. Dù thế, lúc này Hearn cho biết điều đó đã thay đổi, và chỉ có một cuộc thượng đài duy nhất.

Nhiều khả năng Joshua và Fury sẽ chỉ đấu một trận trong năm nay.

“Tôi đã gặp Fury ở Vegas, và anh ta đảm bảo với tôi rằng mình đã sẵn sàng. Fury cũng cam đoan rằng anh ta chưa từng thấy một trận đấu sụp đổ khi đã đi đến bước này.”

“Vua Gypsy” đã từ bỏ trận đấu thứ 3 với Wilder sau sự dàn xếp bất thành giữa đôi bên trong nhiều tháng qua. Và giờ đây, “Oanh tạc cơ sắt” có thể đối mặt với người thắng trong trận Joshua – Fury vào cuối năm nay.

Hearn nỗ lực để trận đấu có thể diễn ra đúng như dự kiến.

Hearn đang cố gắng theo đuổi một thỏa thuận, dù rằng thời hạn cuối cùng của Fury đã hết từ đầu tháng này. Người đứng đầu Matchroom tin rằng trận đấu vẫn có thể diễn ra bất chấp thái độ hoài nghi của nhiều người.

“Có rất nhiều nhân vật liên quan ở đây. Một số thì không liên quan, nhưng vẫn có thể đưa ra những ý kiến. Tôi muốn gặp Fury vì từ nhiều cuộc phỏng vấn, tôi nghi ngờ liệu anh ta có còn muốn trận đấu đó hay không. Và tôi cảm thấy anh ta vẫn kiên trì với nó.

Khi chúng tôi gặp mặt, Fury khiến tôi cảm thấy anh ta muốn trận chiến này. ‘Hãy hoàn thành nó. Đây là cuộc thượng đài duy nhất mà tôi muốn.’ Fury hoàn hảo cho trận đấu, và Joshua cũng vậy.”

Wilder sẽ chạm trán Joshua hoặc Fury cuối năm nay?

Nói về những thay đổi của trong quá trình tổ chức trận đấu quan trọng bậc nhất hạng nặng suốt thời gian qua, Hearn cho biết: “Mọi người từng nghi ngờ liệu chúng tôi có kiếm được chi phí địa điểm. Chúng tôi đã làm được. Giờ đây chúng tôi phải khiến các võ sĩ vui vẻ với vị trí của họ trong bản hợp đồng. Đây là điều rất đơn giản, vì chúng tôi đã hoàn thành nó từ trước.

Đây là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. Mọi thứ vẫn đang thuận lợi. Cả hai võ sĩ đã ký thỏa thuận thi đấu, họ cũng đồng ý với đề nghị từ một địa điểm.”

Những khoảnh khắc nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr