‘Joshua vs Klitschko’ 2 có thể diễn ra trong năm nay

loading...

Theo những diễn biến mới nhất, khả năng trận đái đấu giữa Joshua và Klitschko sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Joshua chiến thắng, nhưng Klitschko vẫn là tượng đài bất hủ
Trận Joshua – Klitschko truyền lửa cho một loạt đại chiến

Hôm 29/4 tại đấu trường Wembley (Anh) vừa qua, Joshua và Klitschko đã cống hiến cho NHM một trận đấu chất lượng ‘5 sao’, một trận đấu mà huyền thoại Mike Tyson đã từng miêu tả rằng ‘đã cứu cả làng quyền anh’ với 11 hiệp đấu đầu hấp dẫn.

Kết thúc trận đấu, Joshua đã là người giành chiến thắng, dẫu vậy vẫn nhiều ý kiến cho rằng đây chẳng phải là một thắng lợi quá thuyết phục của nhà vô địch IBF. Bên cạnh đó, có rất nhiều người đang rất chờ đội một trận tái đấu giữa cả 2, khi hay tin Klitschko vẫn đang cân nhắc kích hoạt điều khoản tái đấu.

Mới đây, ông bầu Eddie Hearn tiết lộ tân vương hạng nặng làng quyền anh có thể sẽ sớm thượng đài vào tháng 11 năm nay. Địa điểm diễn ra trận đấu có thể là ở xứ Wales, Mỹ, Trung Quốc hoặc Dubai. “Chúng tôi đang xem xét thời gian và địa điểm thích hợp cho trận chiến tiếp theo của Anthony Joshua. Có thể ở Cardiff, Las Vegas, Trung Quốc hoặc Dubai. Joshua có khả năng sẽ thượng đài vào tháng 11 năm nay.”

Hiện tại, vẫn chưa thể xác định đối thủ kế tiếp của nhà vô địch hạng nặng WBA, IBF và IBO, song ông Eddie Hearn cũng đã bật mí rằng: đó có thể sẽ là “tiến sĩ búa thép” khi cho biết: “Các fan hâm mộ và giới truyền thông thật sự mong muốn Joshua tái đấu với Wladimir. Wladimir hiện đang nghỉ Hè và anh ấy sẽ sớm đưa ra quyết định cho sự trở lại của mình. Nếu đây quả thật là trận chiến mà Wladimir muốn, tôi nghĩ rằng lần thượng đài kế tiếp của Joshua sẽ là trận tái đấu với anh ấy.”

https://www.youtube.com/watch?v=uHXdATvyNjM

Xuân Anh

languarr