loading...

(VoThuat.vn) – Joe Joyce và Anthony Joshua từng so tài trong quá khứ, nhưng cả hai chưa có dịp tái ngộ ở sàn đấu chuyên nghiệp.

Khi còn là những võ sĩ nghiệp dư, hai tay đấm người Anh từng có dịp chạm trán và kết quả thuận lợi thuộc về AJ thời điểm đó.

Hiện tại, hoàn cảnh của Joyce cùng Joshua đã có nhiều thay đổi. Joyce được xem là một thế lực đáng sợ ở hạng nặng với những chiến thắng knockout trước Joseph Parker, Daniel Dubois hay Carlos Takam.

Joyce hạ gục Parker trong trận đấu gần nhất.

Võ sĩ có biệt danh “Juggernaut” vẫn đang bất bại sau 15 lần bước lên sàn đấu chuyên nghiệp. Với tư cách là nhà vô địch tạm quyền WBO, Joyce sẽ có quyền thách đấu người thắng trong trận chiến thống nhất danh hiệu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk.

Trong khi đó, Joshua đã không còn giữ được vị thế trước đây. Ngôi sao đến từ Watford đang nỗ lực trở lại, sau 2 trận thua liên tiếp trước Usyk. Nhiều cái tên đã được liên kết với AJ trong trận đấu sắp tới, nhưng trong đó không có Joyce.

“Không có gì ngạc nhiên, bởi vì Joshua đã đề cập đến tôi lúc nào? Ngoài thời điểm tôi tham dự Olympic rồi sau đó chuyển sang chuyên nghiệp, cậu ta và Eddie Hearn không nhắc đến tôi.

Tôi chưa có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội như Anthony Joshua hay Tyson Fury. Nếu mọi người muốn chứng kiến trận đấu, hãy tiến hành nó. Tôi nghĩ bản thân chỉ cần nỗ lực, khi cậu ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc đấu với tôi, cậu ta sẽ làm thế.

“Juggernaut” nói về việc tái đấu với AJ.

Đó sẽ là một trận đấu lớn, HCV Olympic đọ sức cùng HCB Olympic. Có lẽ lần này hai tấm huy chương sẽ đổi vị trí cho nhau. Tôi nghĩ mình xứng đáng hơn.

Joshua không nhút nhát, nhưng cậu ta sợ hãi việc bị knockout vì cậu ấy đã đối mặt với nó vài lần. Cậu ta thích lối đánh tránh xa nguy hiểm hơn. Tất cả sẽ được kiểm chứng khi Joshua tái đấu cùng Dillian Whyte.” – Joyce chia sẻ cùng ID Boxing.

Một ngày tập luyện của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr