Julian Jackson – Người sở hữu cú đấm mạnh nhất trong lịch sử boxing

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Brendan Schaub tại Big Brown Breakdown, cựu vô địch quyền anh và bây giờ là partner tập luyện của Conor McGregor, Paulie Malignaggi, bình luận rằng rất ít võ sĩ có được cú đấm mà ông gọi là ‘Sức mạnh của Chúa’.

‘Joshua vs Klitschko’ 2 đã được chốt ngày
Trận Mayweather vs. Mcgregor vắng khách

Cựu vô địch WBA hạng trung và vô địch WBA hạng siêu bán trung Julian Jackson chắc chắn là một trong số ít người sở hữu cú đấm mang ‘sức mạnh của Chúa’.

Trong video từ kênh YouTube võ thuật ‘MindSmash’, chúng tôi thấy sức mạnh của Julian Jackson là khủng khiếp như thế nào.

Giống như những mô tả trong video, yếu tố di truyền chắc chắn có một ảnh hưởng nhất định lên sức mạnh các cú đấm. Một số người tự nhiên mạnh hơn những người khác. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều kỹ thuật liên quan và nếu bạn chỉ có sức mạnh mà không có kỹ thuật, bạn sẽ không bao giờ có thể tung ra được những cú đấm cực mạnh về phía đối thủ.

Trong tổng số 55 chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Jackson, có 49 chiến thắng bằng knock out. Là một nhà vô địch, ông thống trị tại hạng cân thi đấu của mình vào cuối những năm 80 cho tới giữa những năm 90. Năm 2003, tạp chí The Ring đã xếp Jackson ở vị trí 25 trong danh sách 100 người có cú đấm mạnh nhất từ ​​trước tới nay.

Anh Thư