“Kẻ hủy diệt” Golovkin đang né tránh tài năng trẻ Joe Saunders?

Gennady Golovkin hiện đang nắm giữ 3 danh hiệu thế giới ở hạng trung. Nếu muốn thống nhất cả 4 chiếc đai danh giá của hạng cân này thì Golovkin buộc phải đối đầu với tay đấm chỉ mới 28 tuổi Billy Joe Saunders.

Hiện Billy Joe Saunders đang nắm giữ đai WBO còn Golovkin đang giữ đai WBA , WBC và IBO. Việc trận thống nhất đai là chuyện chắc chắn sẽ diễn ra. Tuy nhiên theo ông bầu của Saunder – Ông Frank Warren cho biết: “Phía chúng tôi từng ký vào biên bản thi đấu và đến trước mặt Golovkin ở Kazakhstan vào tháng 6 năm ngoái như tay đấm này đã từ chối ký vào bản hợp đồng. Nếu Golovkin thực sự muốn trận đấu này, thực sự muốn thống nhất đai vô địch Boxing thì hãy gọi ông bầu và thi đấu”.

Gennady Golovkin đang né tránh tài năng trẻ Billy Joe Saunders?

Billy Joe Saunders chỉ mới 28 tuổi, tay đấm này đang có bảng thành tích bất bại với 26 trận toàn thắng. Tuy nhiên tay đấm này sắp có trận bảo vệ đai vào tháng 6 tới trước Martin Murray. Do đó việc sắp xếp đấu sớm với Golovkin là không thể thực hiện sớm. Trong khi đó Golovkin có khả năng sẽ tái đấu với Canelo Alvarez vào tháng 9 tới.

Trận đấu thống nhất đai Boxing mà toàn thể người hâm mộ mong chờ

Golovkin bắt đầu con đường thi đấu chuyên nghiệp sau 300 trận đấu ở các giải nghiệp dư và giành huy chương bạc Olympic. Đã thi đấu 39 trận chuyên nghiệp và có đến 34 trận thắng bằng KO. Ông được coi là “kẻ hủy diệt” của làng Boxing đương thời với lối đánh cuồng loạn nhưng sắc bén.

Nguyễn Thái

loading...

languarr